Roger Federer đáng giá bao nhiêu vào năm 2023Tin quần vợt

Roger Federer có thể đã từ bỏ quần vợt vào năm ngoái nhưng anh ấy chắc chắn đã không ngừng kiếm được hàng triệu USD.

Federer là vận động viên quần vợt được trả lương cao nhất thế giới vào năm 2022 và anh hầu như không nhấc vợt lên.

Mặc dù sự ủng hộ của anh ấy đang dần phai nhạt, Federer vẫn có nhiều đối tác thương hiệu và đã bổ sung thu nhập của mình bằng một loạt các khoản đầu tư thông minh.

Giá trị tài sản ròng của Federer được ước tính một cách thận trọng là khoảng 550 triệu đô la mặc dù con số đó có thể thấp hơn tài sản cá nhân thực tế của anh ấy.

Ví dụ, cổ phần của Federer trong On running shoe hiện được cho là trị giá hơn 200 triệu đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới.

Một tuyên bố từ On có nội dung: “Hiện tại, On dự kiến ​​doanh số bán hàng sẽ đạt ‘ít nhất’ 1,84 tỷ USD (1,7 tỷ CHF) cho năm tài chính sắp tới, với lý do ‘nhu cầu đặc biệt’ và ‘hệ thống sản phẩm mạnh’. Các nhà phân tích trước đây đã dự đoán công ty sẽ đạt doanh thu 1,64 tỷ USD (1,52 tỷ CHF), theo S&P Capital IQ.”

Ngôi sao người Thụy Sĩ đã kiếm được 131 triệu đô la tiền thưởng trong sự nghiệp của mình, giúp anh đứng thứ ba trong danh sách mọi thời đại của ATP Tour sau các đối thủ lớn Rafael Nadal và Novak Djokovic.

Federer đã khẳng định rằng anh ấy muốn duy trì kết nối với trò chơi, với một số người nổi tiếng với tư cách là đội trưởng tiềm năng của Đội Châu Âu.

Ảnh hưởng của anh ấy đối với trò chơi vẫn còn mạnh mẽ và anh ấy là nhân vật được săn đón khi xuất hiện.

Federer đã được mời đến Thượng Hải khi ATP Tour chuẩn bị trở lại Trung Quốc trong năm nay.

Federer, cựu vô địch hai lần ở Thượng Hải, sẽ trở lại với tư cách khách mời danh dự sau khi được trao danh hiệu Vận động viên Biểu tượng Thượng Hải Masters.

“Tôi rất vui mừng khi được vinh danh là Vận động viên biểu tượng của Rolex Shanghai Masters cho năm 2023,” cựu vô địch Shanghai Masters hai lần, Federer cho biết khi anh chuẩn bị trở lại Trung Quốc.

“Tôi nhớ lần đầu tiên đến Thượng Hải để khai trương sân vận động và tôi đã trở thành bạn thân của Juss Event và ban tổ chức giải đấu. Tôi rất hào hứng để tiếp tục câu chuyện này và tôi rất nóng lòng được gặp mọi người vào tháng 10.”

Các nhà tài trợ của Federer bao gồm Barilla, Credit Suisse Group (ADS), JURA, Lindt & Sprungli, LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton, Mercedes-Benz, NetJets, On, RIMOWA, Rolex, Sunrise Communications AG, Swiss Tourism, Uniqlo, Wilson Sporting Goods.

Quỹ Roger Federer đã huy động được hơn 50 triệu đô la và giúp giáo dục 1,5 triệu trẻ em ở châu Phi cận Sahara kể từ khi ra mắt.

ĐỌC THÊM: So sánh Roger Federer – Carlos Alcaraz bị cựu tay vợt bác bỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *