Roger Federer, Serena Williams, Venus Williams, Juan Martin del Potro tại lưới Miami GPTin quần vợt

Có 52 Grand Slam đáng kinh ngạc “được trưng bày” tại Miami Grand Prix vào Chủ nhật khi các hoàng gia quần vợt Roger Federer, Serena Williams, Venus Williams, Juan Martin del Potro và Gabriela Sabatini thi đấu trên lưới Công thức 1.

Năm nay đánh dấu lần tổ chức thứ hai của cuộc đua F1 tại Trường đua Quốc tế Miami được xây dựng có mục đích xung quanh Sân vận động Hard Rock và các ngôi sao một lần nữa hội quân đầy đủ.

Quần vợt được thể hiện tốt khi Federer, anh em nhà Williams, Del Potro và Sabatini đều thành công trước cuộc đua.

Giữa năm người, họ đã giành được 52 danh hiệu lớn với Serena dẫn đầu danh sách với 23 và tiếp theo là Federer (20), Venus (7), Del Potro (1) và Sabatini (1).

Federer và Serena đã có một vài ngày bận rộn khi họ cũng tham dự Met Gala ở New York vào tuần trước và Williams cũng sử dụng sự kiện showbiz để thông báo rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai.

Toàn bộ gia tộc Federer đã tham dự cuộc đua ở Miami với tư cách là vợ của vận động viên quần vợt Mirka, cặp song sinh Myla và Charlene, cặp song sinh Lenny và Leo cũng có mặt trên lưới.

“Đây là lần thứ ba tôi [at a Formula 1 race],” Federer, người cũng đã gặp Jonas Brothers trên lưới, cho biết. “Lúc đó tôi đã đến Abu Dhabi tại một cuộc đua lớn [Lewis] Hamilton và [Nico] Rosberg [battling] vào thời điểm đó và sau đó tôi đã tham gia vòng loại Barcelona năm ngoái, điều mà tôi thực sự thích thú. Nó thoải mái hơn một chút so với các cuộc đua lớn.

“Và bây giờ ở đây, thật tuyệt khi được trở lại để cuối cùng có thời gian để làm điều này.”

Serena và Venus Williams tất nhiên không xa lạ gì với giải đua xe Công thức 1 khi họ thường xuyên tham dự các cuộc đua và thậm chí họ còn gặp Federer trước khi đèn tắt.

Nhà vô địch US Open 2009 Del Potro cũng trò chuyện với Federer và có rất nhiều cái ôm và bình luận “hẹn gặp lại” giữa hai người.

Đồng hương người Argentina của Del Potro, Sabatini, người đã vô địch US Open 1990 và đạt vị trí thứ 3 trong sự nghiệp trong Bảng xếp hạng WTA, cũng có mặt khi anh ấy dành thời gian cho đội Alpine và đương nhiên, cũng bắt kịp đồng đội của anh ấy. như gia đình Federer.

ĐỌC THÊM: Roger Federer chia sẻ suy nghĩ của mình về chấn thương của Rafael Nadal và Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *