Roger Federer trong vai BBC, bị nhầm với Rafael Nadal và Andy Murray ‘sinh ra để kể chuyện cười cho bố’Tin quần vợt

Những người hâm mộ Roger Federer đã được chính người đàn ông này xem một phiên hỏi đáp trên Twitter vào thứ Ba và tay vợt từng 20 lần vô địch Grand Slam đã không làm thất vọng với một số câu trả lời của anh ấy.

Tay vợt vĩ đại là một người rất bận rộn kể từ khi giải nghệ vào tháng 9 năm ngoái khi anh tham dự hết sự kiện này đến sự kiện khác. Trong khi đó, cô ấy đã giữ một hồ sơ thấp trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Nhưng cuối cùng anh ấy đã phá vỡ cơn hạn hán hỏi đáp trên Twitter khi trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ và câu hỏi đầu tiên khá đơn giản khi anh ấy được hỏi điều gì khiến anh ấy nhớ nhất khi chơi.

“Cảm thấy những ngày này thật tuyệt, cảm ơn bạn! Điều tôi nhớ nhất: một bữa tối ngẫu hứng trong chuyến thăm bạn bè sau một trận đấu hoặc buổi tập. Và tất nhiên là sân vận động lớn, người hâm mộ và niềm vui của tất cả,” anh trả lời.

Federer đã được liên kết với một vai trò bình luận với BBC tại Wimbledon năm nay với câu chuyện thống trị các tiêu đề trong hai tháng qua

Nhưng ông khẳng định sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào trong năm nay.

Mặc dù nó không đóng lại cánh cửa để anh ấy làm điều đó trong tương lai như được chỉ ra bởi việc anh ấy sử dụng từ “năm nay”.

Tất nhiên, có rất nhiều câu hỏi về đại kình địch của anh, Rafael Nadal, người sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng năm nay do chấn thương hông kéo dài.

Khi được hỏi liệu anh có lời nào dành cho những người hâm mộ “buồn lòng” của Rafa không, anh trả lời: “Tôi ở bên các bạn. nhưng tôi rất vui vì anh ấy đã cho mình thời gian cần thiết để có thể hồi phục sức khỏe và thực hiện một số bước chạy kỳ diệu hơn.”

Anh ấy có nhớ trận đấu với Rafa không?

Và câu trả lời là: “Có và không 😉”

Về trận đấu tâm đắc nhất trong 22 Grand Slam, Federer nói đùa: “RG 2008. 4 trận đấu đó thật tuyệt vời. 😉”

Tất nhiên, anh ấy đang đề cập đến thất bại 6-1, 6-3, 6-0 dưới tay tay vợt người Tây Ban Nha trong trận chung kết.

Anh ấy sẽ bỏ lỡ Nadal tại Pháp mở rộng?

“Vâng, tôi sẽ nhớ việc xem anh ấy thi đấu. Pháp mở rộng + @RafaelNadal = một trong những kỷ lục đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử của tất cả các môn thể thao.”

Sau đó, anh ấy được yêu cầu chia sẻ một câu chuyện vui về lần đầu tiên bạn bị nhầm với người khác 👀 và trả lời: “Chuyện xảy ra vào ngày hôm trước tại Công thức 1. Một anh chàng đã hỏi ‘Tôi có thể chụp ảnh với bạn không, thưa ông Nadal?’ . Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi không phải là ông Nadal. Anh ấy xin lỗi và rời đi mà không chụp ảnh. 😂”

Vậy ai là người kể những câu chuyện cười về bố hay nhất giữa anh ấy, Rafa, Novak Djokovic và Andy Murray?

“@andy_murray được sinh ra để kể chuyện cười cho bố và sau đó không cười,” anh trả lời.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy muốn đấu với Bjorn Borg, xác nhận rằng anh ấy sẽ tham dự Laver Cup năm nay tại Vancouver đồng thời cũng có một số mẹo tập luyện quần vợt chung.

“Trong quần vợt, có rất nhiều điều bạn muốn cải thiện. có rất nhiều chi tiết đáng kinh ngạc. bạn phải chọn lọc và có phương pháp trong cách bạn làm điều đó,” anh ấy nói. “Một huấn luyện viên giỏi giúp bạn ưu tiên làm việc gì theo thứ tự nào và mục tiêu cuối cùng phải là trong vòng 1/3/5 năm tới. muốn sửa chữa mọi thứ cùng một lúc có thể là một cái bẫy, vì vậy đôi khi đơn giản hóa mọi thứ hoạt động tốt.”

ĐỌC THÊM: Roger Federer đã nghỉ hưu vẫn nằm trong danh sách 10 vận động viên được trả lương cao nhất của Forbes vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *