Sara Sorribes Tormo từ chối những lời đề nghị về tinh thần thể thao kémPháp mở cửa

Sara Sorribes Tormo đã phản bác lại những gợi ý rằng cô ấy hoặc đồng đội đánh đôi Marie Bouzkova đã hành động một cách phi thể thao khi họ đối mặt với Miyu Kato và Aldila Sutjiadi.

Kato và Sutjiadi đã bị phạm lỗi sau khi cầu thủ ném bóng trở lại phần sân của đối phương và vô tình chạm vào cô gái nhặt bóng.

Sorribes Tormo khẳng định rằng họ hành động trong khuôn khổ tinh thần thể thao trong thi đấu chuyên nghiệp.

Ông thừa nhận rằng họ đã làm nổi bật một số yếu tố của vụ việc đối với các sĩ quan dường như không nắm bắt được hoàn toàn.

“Đó là một tình huống rất tồi tệ đã xảy ra ngày hôm qua,” anh nói. “Đối với Marie và tôi, thật khó để có được tất cả những thứ mà mọi người đang nói đến. Thật không dễ dàng vì điều duy nhất chúng tôi làm ngày hôm qua là đến gặp trọng tài và giải thích cho ông ấy chuyện gì đã xảy ra.”

“Chúng tôi nói rằng cậu bé nhặt bóng đã khóc vì chúng tôi sợ hãi. Sau đó, chúng tôi nói rằng quả bóng đi thẳng vì anh ta không nhìn thấy quả bóng.”

Cuộc gọi sẽ được thực hiện bởi người giám sát giải đấu khi kết thúc mà Sorribes Tormo nói rằng cuộc gọi chính xác đã được thực hiện.

“Phần còn lại của quyết định đã được đưa ra bởi người giám sát. Tôi nghĩ đó không phải việc của chúng tôi hoặc chúng tôi không làm điều gì xấu cả. Đó là điều duy nhất tôi sẽ nói về điều này,” Sorribes Tormo nói thêm.

Cựu lãnh đạo người Anh Tim Henman tin rằng nguyên nhân của vụ việc nằm ngay dưới chân Kato.

“Đó là trận đấu mà bạn phải chịu trách nhiệm khi đánh bóng quanh sân, thậm chí đưa bóng sang đầu bên kia. Anh ấy chỉ vung trái tay, và điều đó thật bất cẩn,” Henman nói với Eurosport.

“Không có ác ý, nhưng khi anh ấy đánh bóng, nó đã đi vào người chơi bóng, và anh ấy rất khó chịu và căng thẳng về điều đó. Nó đặt các trọng tài, giám sát và trọng tài vào tình thế khó khăn.”

Rõ ràng Bouzkova và Sorribes Tormo đã đưa ra một số phản đối đối với trọng tài chỉ để đưa ra cảnh cáo và điều này đã khiến người giám sát phải gọi.

Người giám sát đã đưa ra quyết định thách thức cặp đôi và hỗ trợ nó bằng một lời giải thích rõ ràng.

“Bạn đánh bóng, và nó đập trúng ai đó, và họ bị thương,” người quản lý nói với Kato khi ông ra lệnh giao trận đấu cho Sorribes Tormo và Bouzkova, những người đang theo sau.

“Bạn phải chịu trách nhiệm cho hành động đó. Ngay cả khi đó là một tai nạn, bạn vẫn phải chịu trách nhiệm cho hành động đó.”

ĐỌC THÊM: Cặp đôi bị loại chia rẽ quan điểm trong bộ phim về các cô gái bóng Pháp mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *