Sẽ là ngu ngốc nếu loại Novak Djokovic trước Roland Garros vì tâm lý vô địchPháp mở cửa

Viết Novak Djokovic có nguy cơ của riêng bạn! Đó là lời cảnh báo của chuyên gia phân tích và bình luận quần vợt Mark Petchey trước thềm Roland Garros.

Sau khởi đầu rực rỡ ở mùa giải 2023, giúp anh giành danh hiệu Úc Mở rộng lần thứ 10, giúp anh ngang bằng với Rafael Nadal ở 22 Grand Slam, Djokovic đã gặp khó khăn trong những tuần gần đây.

Tay vợt số một thế giới đã bỏ lỡ Sunshine Doubles ở Indian Wells và Miami do tình trạng chưa được tiêm phòng trước khi trở lại tại Monte Carlo Masters, nơi anh đã thất bại trước Lorenzo Musetti trong trận tứ kết.

Anh ấy phải vật lộn với chấn thương khuỷu tay ở Công quốc và một lần nữa bị khó chịu ở Srpska Open tuần trước, nơi anh ấy lại gặp khó khăn trong vòng 8 người cuối cùng, lần này là bởi người đồng hương Dusan Lajovic của Serbia.

“Tôi cảm thấy không được khỏe trên sân, chân tôi chậm chạp và run rẩy, rất nhiều cú đánh bị hụt, hoàn toàn mất phương hướng,” tay vợt này nói sau thất bại và ngay sau khi bị loại ở Banja Luka , anh ấy đã rút lui khỏi Madrid Open sắp tới.

Giải Ý mở rộng, diễn ra vào ngày 8 tháng 5, là sự kiện khởi động cuối cùng trước giải Pháp mở rộng và có những lo ngại rằng tay vợt số một thế giới có thể chưa sẵn sàng cho Paris, vì cho đến nay cô mới chỉ chơi bốn trận trên mặt sân đất nện.

Tuy nhiên, cựu vận động viên quần vợt và hiện là bình luận viên kiêm nhà phân tích của Amazon Prime, Petchey đã cảnh báo những người cho rằng Djokovic sẽ không đạt phong độ tốt nhất tại giải Pháp mở rộng.

“Bất cứ ai nghĩ rằng @DjokerNole sẽ không bị @rolandgarros đứng đầu chỉ là đã không được chú ý trong 18 năm qua,” anh viết trên Twitter.

Sau đó, có thông tin cho rằng tuổi tác có thể bắt kịp tay vợt người Serbia khi anh bước sang tuổi 36 vào tháng Năm.

Người dùng Twitter Matt Gunner đã trả lời: “Chà, 18 năm trước anh ấy còn chưa đến gần 36. Tuy nhiên, thực sự hy vọng bạn đúng. Tất nhiên, mọi con mắt sẽ đổ dồn về Rome, khi ông ấy và hy vọng Rafa mang đến cho chúng tôi tất cả những sự đảm bảo mà chúng tôi cần.”

Petchey, người đã huấn luyện Andy Murray khi mới bắt đầu sự nghiệp, giải thích rằng những tay vợt giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh có những suy nghĩ khác nhau và họ sẽ luôn tìm ra cách.

Anh ấy bắt đầu: “Việc ở bên lề sự nghiệp của @andy_murray đã cho tôi cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ của một Nhà vô địch ở quy mô nhỏ. “Thật tuyệt vời và đáng kinh ngạc với những gì họ có thể vượt qua và đạt được trong những giây phút nguy cấp thực sự. Đường băng của anh ấy lần này có thể ngắn hơn nhưng anh ấy đã hạ cánh.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic và Rafael Nadal ‘có thứ gì đó trong bộ não không phải của con người’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *