Serena Williams giàu cỡ nào: Giá trị ròng vào năm 2023Tin quần vợt

Serena Williams đang tận hưởng sự nghiệp làm nên lịch sử trong làng quần vợt nhưng bạn có thể cá rằng cô ấy vẫn chưa hoàn thành việc đi đúng hướng.

Quá trình chuyển đổi từ quần vợt của Williams không phải là thời gian tạm nghỉ đối với tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam, người luôn bận rộn điều hành đế chế đầu tư của mình.

Khoản đầu tư thông minh đó cũng có thể giúp Serena Williams kiếm được nhiều tiền hơn khi nghỉ hưu so với khi còn trong sự nghiệp.

Anh ấy đã thành lập Serena Ventures vào năm 2017 khi tìm cách ‘viết séc giúp trao quyền cho sự thay đổi’.

Cho đến nay, 79% các công ty mà Serena Ventures đã giúp có những người sáng lập đến từ nhóm nhân khẩu học không được đại diện đầy đủ trong các công ty khởi nghiệp.

Williams đã tham gia vào một số dự án rất thành công trong thời gian ngắn, trở thành nhà đầu tư vào Tonal trước khi giá trị của công ty tăng vọt.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, anh ấy đã kiếm được hơn 350 triệu đô la từ các xác nhận để tăng thu nhập của mình.

Anh ấy đã kiếm được 94,52 triệu đô la tiền thưởng trong một sự nghiệp nổi bật giữa đám đông.

Số tiền thưởng trong sự nghiệp của cô ấy cũng nhiều hơn gấp đôi so với bất kỳ tay vợt nào khác trong WTA Tour.

Williams đã giành Grand Slam thứ 23 và cũng là Grand Slam cuối cùng vào năm 2017 khi đang mang thai cô con gái Olympia.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ chơi thêm bốn trận chung kết Grand Slam nữa, chỉ trở lại với môn thể thao này để thua các trận tranh đai tại các phiên bản 2018 và 2019 của Wimbledon và US Open.

Chiến thắng của cô tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2017 đến khi cô đánh bại em gái Venus trong trận chung kết Nhà nghề lần thứ tám sau mười lần gặp nhau ở sân khấu Grand Slam.

Giá trị tài sản của Serena Williams

Tính đến tháng 4 năm 2023, ước tính Serena Williams có tài sản ròng trị giá 270 triệu USD.

Serena Williams rất tích cực hoạt động xã hội kể từ khi treo vợt, tham dự các sự kiện hào nhoáng cùng chồng Alex Ohanian.

Cặp đôi gần đây đã thông báo rằng Serena đang mang thai đứa con thứ hai của họ.

ĐỌC THÊM: Serena Williams quay đầu với thông báo mang thai gây sốc tại Met Gala – ‘Tôi có thể ngừng trốn tránh’

Anh ấy vẫn còn một số hối tiếc kéo dài về cách sự nghiệp của mình kết thúc.

Khi được Gayle King trên CBS Mornings hỏi anh ấy cảm thấy thế nào vào buổi sáng hôm đó sau khi vẫy tay tạm biệt, Williams trả lời: “Đó là một câu hỏi hay, chưa có ai hỏi tôi. Tôi thực sự không vui chút nào, chỉ vì kết quả.

“Tôi đã ở đó để tiếp tục và tiếp tục chiến thắng, và nó giống như là, tôi không thể tin rằng mình đã để trận đấu trôi qua hơn bất cứ điều gì…

“Rõ ràng đó là một khoảnh khắc tuyệt vời và một kỷ niệm tuyệt vời và tôi không cảm thấy mình đã bỏ lại bất cứ điều gì, nhưng tôi chỉ cảm thấy những gì tôi có thể làm tốt hơn vào ngày hôm đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *