Serena Williams làm nên lịch sử khi được vinh danh là người đoạt giải Biểu tượng thời trangTin tức quần vợt

Serena Williams sẽ trở thành vận động viên đầu tiên được vinh danh là người chiến thắng Giải thưởng Biểu tượng Thời trang của Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Hoa Kỳ (CFDA).

Williams được biết rằng CFDA đã công bố cô là người nhận Giải thưởng Biểu tượng Thời trang năm 2023 của họ vào thứ Tư.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, một buổi dạ tiệc và trao giải sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ ở New York với sự tham dự của Williams.

Những người đoạt giải trước đó bao gồm Lenny Kravitz, Zendaya, Jennifer Lopez, Naomi Campbell, Franca Sozzani, Beyoncé, Pharrell Williams và Rihanna.

“Serena là một trong những người truyền cảm hứng nhất trên thế giới…một cá nhân chân chính…cô ấy là một biểu tượng thể thao…đại diện cho sự vĩ đại ở cấp độ cao nhất…đưa thời trang đến một thế giới khác…cho một khán giả khác…luôn đứng lên bảo vệ chính mình, cả trong lẫn ngoài tòa án…sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới của chúng ta…ví dụ điển hình về cá tính trong mọi việc cô ấy làm.…Serena là một biểu tượng thời trang thực sự,” Thom Browne, chủ tịch CFDA cho biết.

Williams rất vinh dự và vui mừng khi công việc của cô trong lĩnh vực thời trang đang được công nhận.

Cô ấy nói rằng sự lựa chọn thời trang của cô ấy trên sân là một phần quan trọng trong việc thể hiện cô ấy là ai.

Williams nói với Women’s: “Kể từ khi còn là một cô bé, tôi đã sử dụng thời trang như một phương tiện để thể hiện bản thân – thời trang đã cho tôi sự tự tin để bước ra sân và khẳng định mình là ai cũng như nơi tôi biết mình sẽ đến”. Mặc. Hằng ngày.

“Giấc mơ sở hữu thương hiệu riêng của mình, S by Serena, đã thành hiện thực và trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã may mắn được làm việc với những nhà thiết kế nổi tiếng nhất và những nhà sáng tạo thú vị nhất sắp ra mắt. Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi tìm hiểu phong cách của mình và cho phép nó phát triển khi cuộc sống của tôi tiến triển, nhưng tôi luôn giữ đúng một điều – thời trang dành cho tất cả mọi người, bất kể kích cỡ, chủng tộc hay thu nhập của bạn. Tôi rất vinh dự khi nhận được Giải thưởng Biểu tượng Thời trang danh giá từ CFDA, một tổ chức có công việc mà tôi ngưỡng mộ từ lâu và đứng trong số những biểu tượng phong cách mà tôi luôn ngưỡng mộ”.

Giải thưởng Thời trang CFDA 2023 do Sarah Jessica Parker chủ trì sẽ vinh danh những nhà thiết kế xuất sắc nhất trong lĩnh vực phụ nữ, nam giới và phụ kiện cũng như những người chiến thắng trong hạng mục Mua sắm với Nhà thiết kế mới nổi của Google.

Vera Wang sẽ nhận được giải thưởng danh dự của ban giám đốc để ghi nhận những đóng góp của cô cho ngành công nghiệp váy cưới; Domenico De Sole sẽ nhận được Giải thưởng Người sáng lập để vinh danh Eleanor Lambert; Maria Cornejo sẽ nhận được Giải thưởng Thành tựu trọn đời Geoffrey Beene; Alina Cho sẽ nhận được Giải thưởng Truyền thông Eugenia Sheppard; Mara Hoffman sẽ nhận được Giải thưởng Bền vững Môi trường; và Jonathan Anderson sẽ nhận được Giải thưởng Nhà thiết kế Quốc tế của Năm cho tác phẩm của mình.

ĐỌC THÊM: Ons Jabeur bị nghi ngờ tham dự WTA Finals sau khi Zhengzhou rút lui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *