Serena Williams và Lebron James rất ấn tượng với GOATTin quần vợt

Các ứng cử viên GOAT theo đúng nghĩa của họ, Serena Williams và Lebron James đã rất kinh ngạc khi họ có cái nhìn cận cảnh về Lionel Messi, người sẽ gia nhập Inter Miami.

Messi đã hát trong trận ra mắt Inter Miami của anh ấy bằng cách ghi một quả đá phạt trực tiếp đầy cảm xúc để cho thấy những gì anh ấy mang lại cho Giải bóng đá nhà nghề.

Williams có mối quan hệ thể thao quan trọng với Miami khi anh ấy quan tâm đến nhượng quyền thương mại Dolphins NFL cùng với em gái của mình.

Serena đã ở Fort Lauderdale để xem Messi có màn ra mắt rực rỡ cho câu lạc bộ Miami Intern của David Beckham.

Anh ấy không chỉ ở đó mà còn được hộ tống bởi những người nổi tiếng và siêu sao thể thao, bao gồm LeBron James và Kim Kardashian.

Serena Williams bị quay phim chụp ảnh Messi.

Quả đá phạt cuối cùng của Messi đã giúp Inter Miami tiến vào Cúp quốc gia trước Cruz Azul và tạo nên sự hân hoan trên sân cũng như trên khán đài.

“Tất cả những gì tôi thấy là bàn thắng,” Messi nói trong một cuộc phỏng vấn trên sân trong lúc ăn mừng sau trận đấu.

“Tôi đã thấy một bàn thắng. Tôi biết rằng tôi phải ghi bàn.

“Đó là trận đấu cuối cùng của trận đấu và tôi muốn ghi bàn nên đã không đá luân lưu.”

Trong suốt năm 2022, Serena Williams là chủ đề được tìm kiếm nhiều thứ hai trên Google ở ​​Hoa Kỳ. Việc Williams tuyên bố giải nghệ vào tháng 8 năm 2022 đã gây ra một làn sóng chấn động khắp đất nước và thế giới, khiến các lượt tìm kiếm người nổi tiếng đạt trung bình 1,65 triệu mỗi tháng trong suốt cả năm.

Williams, người từng 23 lần vô địch Grand Slam, tiếp tục tập luyện chăm chỉ khi chuyển từ quần vợt sang; anh ấy luôn bận rộn với việc quản lý công việc kinh doanh đầu tư của mình.

Serena Williams có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn khi nghỉ hưu nhờ khoản đầu tư thông minh đó so với những gì cô ấy đã làm trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Vào năm 2017, anh ấy đã thành lập Serena Ventures với nỗ lực “viết séc giúp tạo ra sự thay đổi.”

Cho đến nay, 79% hoạt động kinh doanh của Serena Ventures đã được hỗ trợ cho đến nay, bao gồm cả những người sáng lập thuộc các nhóm ít được đại diện.

Williams gia nhập Tonal với tư cách là một nhà đầu tư trước khi giá trị của công ty tăng lên, và kể từ đó, ông đã tham gia vào một số doanh nghiệp rất thành công.

Anh ấy đã kiếm được hơn 350 triệu đô la tiền tài trợ trong sự nghiệp thi đấu của mình, làm tăng đáng kể khối tài sản của anh ấy.

Trong một sự nghiệp thực sự nổi bật giữa đám đông, anh ấy đã kiếm được 94,52 triệu đô la tiền thưởng.

Cô ấy đã giành được nhiều tiền thưởng hơn trong sự nghiệp của mình so với bất kỳ vận động viên WTA Tour nào khác đã đạt được trước đó hoặc kể từ đó.

Trong khi bế cô con gái Olympia, Williams đã giành được Grand Slam cuối cùng vào năm 2017.

ĐỌC THÊM: Serena Williams khoe bụng bầu trong tích tắc mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *