Shanghai Masters phù hợp như thế nào với tầm nhìn tương lai của ATP Tourgiải ATP

Chủ tịch ATP Andrea Gaudenzi đã nói về vai trò quan trọng của các sự kiện thuộc chuỗi giải Masters trong chiến lược phát triển môn thể thao này của các giải đấu cấp cao.

Gaudenzi cảm thấy rằng sự phát triển của sự kiện Thượng Hải là một ví dụ về mục tiêu mà giải đấu hướng tới.

Anh ấy muốn thấy khoảng cách giữa các giải Grand Slam và Masters càng gần càng tốt.

Chủ tịch ATP tin rằng việc Thượng Hải mở rộng tổ chức giải đấu kéo dài 12 ngày cho thấy cam kết của họ đối với mục tiêu này.

Gaudenzi nói trong một cuộc họp báo ở Trung Quốc: “Chúng tôi thực sự tin tưởng vào sự phát triển của các bậc thầy.

“The Masters là sản phẩm cao cấp của chúng tôi. Đây là một giải đấu bắt buộc mà tất cả những người chơi giỏi nhất phải tham gia. Vì vậy, nó thực sự là một sản phẩm cao cấp ATP mạnh mẽ hơn.

“Tôi nghĩ các giải đấu như Thượng Hải đang được nâng cấp lên hai tuần, Madrid, Rome cũng vậy, và chúng tôi cũng đang nâng cấp Canada và Cincinnati vào năm 2025, thực sự nâng cao tiêu chuẩn và đẳng cấp cho các giải đấu trong tour của chúng tôi.

“Và Thượng Hải đã dẫn đầu quá trình này trong những năm gần đây. Ý tôi là, khoản đầu tư mà chúng tôi đang thấy từ quan điểm cơ sở hạ tầng và cách họ đối xử với người chơi, dịch vụ người chơi, khu vực dành cho người hâm mộ, toàn bộ trải nghiệm của người chơi và người hâm mộ đang thực sự chuyển sang một cấp độ khác, rõ ràng đó là mục tiêu chính trong kế hoạch của chúng tôi .

“Chúng tôi có 4 Grand Slam là đỉnh cao trong môn thể thao của mình, nhưng chúng tôi cũng cần phải cải thiện Masters của mình. Tôi nghĩ đặc biệt là Thượng Hải đang làm rất tốt và sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai.”

Gaudenzi rất ấn tượng với những nỗ lực của Thượng Hải trong việc tổ chức giải đấu và giúp các cầu thủ cảm thấy thoải mái.

Anh cũng rất vui mừng khi thấy Shanghai Masters trở lại trong dịp nghỉ lễ Tuần lễ vàng ở Trung Quốc.

Guadenzi nói: “Chúng tôi đã nói chuyện với rất nhiều người chơi và họ thực sự rất vui vì có rất nhiều cải tiến trên trang web, đặc biệt là về khu vực dành cho cầu thủ cũng như khu vực dành cho người hâm mộ”.

“Rõ ràng đó là ba năm rất khó khăn đối với Thượng Hải, ý tôi là đối với cả thế giới, đặc biệt là đối với Thượng Hải.

Tôi nghĩ sự trở lại mới này rất tích cực, không chỉ vì chúng tôi đã nâng cấp giải đấu, bây giờ còn hai tuần và một tuần nữa là Tuần lễ vàng, đây là một kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây, mà còn vì các cầu thủ Trung Quốc hôm nay mạnh hơn rất nhiều. Tất nhiên, chúng tôi có hai người chơi trong lễ bốc thăm chính.

Vì vậy, việc có những giải đấu tốt hơn, lớn hơn và mạnh hơn, cũng được hỗ trợ bởi các tuyển thủ mạnh của Trung Quốc thực sự là một xu hướng tốt trong tương lai. Tôi nghĩ đó là một sự kết hợp tuyệt vời.”

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz đưa ra lời thú nhận thú vị về những lĩnh vực chính mà anh thấy ‘khó kiểm soát’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *