Simona Halep nói rằng cô là nạn nhân của sự quấy rối ITIATin quần vợt

Cựu số một thế giới Simona Halep đã tuyên bố rằng cô là nạn nhân của một chiến dịch quấy rối ác ý dưới bàn tay của cơ quan giám sát đạo đức Cơ quan Liêm chính Quần vợt Quốc tế.

Halep đã bác bỏ vòng cáo buộc thứ hai do ITIA đưa ra chống lại cô.

ITIA đã đưa ra loạt cáo buộc thứ hai chống lại Halep sau khi họ bị cáo buộc phát hiện ra sự tiến hóa bất thường trong máu của cô.

Halep cho biết mẫu máu của cô đã được phân tích bởi một chuyên gia độc lập, người không đồng ý với phát hiện của ITIA.

“Kể từ ngày 7 tháng 10, khi tôi bị ITIA buộc tội vì nghi ngờ sử dụng doping, tôi đã gặp cơn ác mộng tồi tệ nhất trong đời”, Halep nói trong một tuyên bố đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình.

“Không chỉ tên tuổi của tôi bị hoen ố theo cách tồi tệ nhất có thể, mà tôi còn phải đối mặt với quyết định liên tục từ ITIA vì những lý do mà tôi không hiểu, để chứng minh tội lỗi của mình khi tôi CHƯA BAO GIỜ nghĩ đến việc sử dụng bất kỳ chất cấm nào.

“Tôi đã hai lần cố gắng để có cơ hội được Tòa án Độc lập xét xử và ITIA luôn tìm lý do để trì hoãn.

“Bây giờ chúng tôi đã xác nhận rõ ràng rằng tôi là nạn nhân của sự nhiễm bẩn, họ đã tạo ra cái gọi là sự tiến hóa bất thường trong máu của tôi. Ba chuyên gia nổi tiếng thế giới đã nghiên cứu các xét nghiệm máu của tôi đều rất rõ ràng rằng máu của tôi hoàn toàn bình thường.”

Halep nói rằng cô rất khao khát có cơ hội chứng minh mình vô tội tại Tòa án

“Tôi cảm thấy bất lực trước sự quấy rối và động cơ từ phía họ để chứng minh tôi phạm tội mà tôi chưa bao giờ làm”, Halep tiếp tục tuyên bố.

“Một lần nữa, trong suốt cuộc đời mình, tôi hoàn toàn phản đối mọi hình thức gian lận. Nó không phù hợp với các giá trị của tôi.

“Điều duy nhất tôi hy vọng, vào thời điểm này, là có khả năng cuối cùng được tiếp cận với một thẩm phán độc lập và vô tư trong Tòa án, người sẽ cho tôi cơ hội để chứng minh mình vô tội.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào công lý và tôi hy vọng cuối cùng có thể trình bày trường hợp của mình tại phiên tòa dự kiến ​​diễn ra vào cuối tháng 5, sau nhiều lần bị ITIA hoãn.

“Sự ủng hộ của những người thân yêu, thế giới quần vợt và người hâm mộ đã cho tôi dũng khí để tiếp tục tập luyện mỗi ngày và đấu tranh cho sự thật. Tôi không thể cảm ơn bạn nhiều hơn cho điều đó. Thân mến, Simona.”

ĐỌC THÊM: Cựu số một thế giới gặp vấn đề doping mới trong đòn búa mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *