Sloane Stephens tạo dáng trong bộ trang phục lộng lẫy tại lễ hội hóa trang JamaicaTin quần vợt

Ngôi sao quần vợt Sloane Stephens chưa bao giờ ngại đưa ra những tuyên bố táo bạo trên mạng xã hội và cô ấy đã làm điều tương tự một lần nữa sau khi đăng những hình ảnh từ chuyến đi thăm lễ hội hóa trang ở Jamaica.

Nhà vô địch US Open 2017 đã đăng một số hình ảnh tuyệt đẹp về kỳ nghỉ của cô ấy trên đảo Caribe, với trang phục của cô ấy cho Xodus Carnival bùng nổ màu sắc và niềm vui.

Stephens hiện đang xếp thứ 49 trong bảng xếp hạng WTA và cô ấy đang tận dụng tối đa khoảng thời gian ngắn nghỉ thi đấu sau khởi đầu đầy thử thách cho năm 2023 trên sân đấu.

Hình mẫu tốt này xác nhận rằng cô ấy đã sẵn sàng đón nhận di sản Caribe của mình, với cha mẹ cô ấy đến từ đảo Trinidad.

Với nụ cười nổi tiếng thắp sáng các nền tảng mạng xã hội của mình, Stephens, 30 tuổi, rạng rỡ khi tạo dáng trong bộ trang phục sặc sỡ.

Stephens luôn có niềm đam mê với thời trang và đã nói về cơ hội sử dụng danh tiếng của mình để quảng bá hình ảnh tích cực thông qua Quỹ của mình.

“Tôi là Tôi rất may mắn khi có được nền tảng này và thực sự đánh giá cao cơ hội mà tôi có để tạo ra tác động tích cực đến những người khác,” anh nói. hình dạng tạp chí.

“Quỹ của tôi đã hỗ trợ hơn 8.000 thanh niên kể từ khi chúng tôi bắt đầu vào năm 2013, vì vậy tôi luôn nghĩ đến trẻ em trước khi làm bất cứ điều gì. Liệu họ có cảm thấy được truyền cảm hứng nếu họ đọc hoặc xem những gì tôi làm không? Cha mẹ của họ có tự hào khi có con họ tham gia chương trình của tôi không?

“Tôi quan tâm đến tính đại diện — tôi nghĩ điều quan trọng đối với những người trẻ tuổi, đặc biệt là các cô gái trẻ da màu, là có những hình mẫu tích cực giống họ và làm những điều tuyệt vời.

“Khi ai đó nhìn thấy điều gì đó, điều đó sẽ tạo ra một tia sáng khiến họ cũng có thể làm được điều đó. Tôi muốn mọi đứa trẻ đều có ước mơ lớn.”

“Tôi không nhớ chính xác ấn phẩm cụ thể nơi lần đầu tiên tôi được đại diện, nhưng tôi nhớ rằng những người không hâm mộ quần vợt và những người lạ sẽ đọc bài báo và tìm hiểu trực tiếp về câu chuyện của tôi qua lời kể của chính tôi.

Tôi đã quen với việc mọi người xem các trận đấu và tập luyện của mình từ khi còn nhỏ, nhưng nhìn thấy tên và suy nghĩ của tôi trên một ấn phẩm lớn là điều kỳ quái.

“Nhận ra rằng mọi người quan tâm đến việc tìm hiểu về tôi với tư cách là một con người và một vận động viên, tôi đã và vẫn rất khiêm tốn.

“Tôi nghĩ có rất nhiều ví dụ và câu chuyện tích cực mà chúng ta có thể chọn để tán dương và nâng đỡ lẫn nhau, nhưng các tiêu đề không phải lúc nào cũng chọn làm nổi bật điều tích cực vì sẽ thú vị hơn để bán gây tranh cãi hoặc kịch tính.

“Có quá nhiều áp lực đối với phụ nữ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là về ngoại hình, và thật khó để tìm được hình mẫu và hình mẫu phù hợp.

“Tôi nghĩ rằng điều này đang thay đổi theo hướng tốt hơn và tôi hy vọng cuộc trò chuyện này sẽ tiếp tục phát triển.”

ĐỌC THÊM: Roger Federer đã giúp xây dựng chiếc giày tennis đầu tiên của mình như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *