Stan Wawrinka đưa ra tuyên bố gây sốc với người hâm mộ Davis CupCúp Davis

Cựu binh người Thụy Sĩ Stanislas Wawrinka tuyên bố rằng Liên đoàn quần vợt quốc tế đã trả tiền cho các nhóm người để tham dự các trận đấu ở Davis Cup và ủng hộ nhiều quốc gia khác nhau.

Wawrinka đã đưa ra yêu sách về X vào tối thứ Bảy trước trận đấu giữa Thụy Sĩ với Australia.

Thụy Sĩ đã bị loại khỏi cuộc đua danh hiệu Davis Cup hồi đầu tuần.

Wawrinka tuyên bố những người ủng hộ đã được trả tiền để tham dự các địa điểm và hỗ trợ giọng hát cho các đội khác nhau.

“Câu hỏi đố về Davis Cup: Bạn có biết rằng @ITFTennis trả tiền cho mọi người để hỗ trợ và gây ồn ào cho mỗi quốc gia trong mỗi trận đấu,” Wawrinka viết.

Úc vẫn còn mọi thứ để cạnh tranh ở Davis Cup. Họ biết rằng họ cần phải đánh bại Thụy Sĩ vào cuối tuần để có cơ hội tốt nhất vào Chung kết sau khi thua Anh vào thứ Tư và sau đó giành chiến thắng trước Pháp vào thứ Năm sau khi lội ngược dòng. Nếu đội Anh đánh bại Pháp vào Chủ nhật, vị trí của họ trong vòng 8 Chung kết sẽ được đảm bảo.

Lleyton Hewitt, người không phải đội trưởng người Úc, tin rằng đội bóng của anh ấy sẽ có một trận đấu khó khăn với Wawrinka, một mối đe dọa đáng kể đối với đội bóng Thụy Sĩ.

“Đây sẽ là một trận đấu khó khăn một lần nữa. Những cầu thủ chất lượng Stan, rõ ràng tất cả chúng ta đều biết anh ấy giỏi như thế nào”, Hewitt nói.

“Tiền đạo này… có lẽ tôi đã gặp anh ấy từ Wimbledon và anh ấy đang thực sự bắt đầu thi đấu, vì vậy, một cầu thủ chất lượng và điều đó sẽ không dễ dàng. Heusler cũng chơi rất tốt trong nhà trên bề mặt này. Dù họ đi theo hướng nào… chúng tôi chỉ có thể kiểm soát những gì chúng tôi có thể kiểm soát và chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện mọi sự chuẩn bị đúng đắn cho điều đó.”

Trong hai trận đấu đầu tiên trong tuần, hai quốc gia có cầu thủ số 2 đánh đơn, với Max Purcell thay thế Thanasi Kokkinakis trong trận Australia gặp Pháp và Leandro Riedi thay Dominic Stricker cho Thụy Sĩ gặp Anh. Cả hai sự thay đổi đều dẫn đến thua, nhưng tay vợt số 152 thế giới Riedi nói riêng đã để lại ấn tượng lâu dài với cú thuận tay hung hãn và thái độ hung hãn trong cuộc đụng độ với Andy Murray vào tối thứ Sáu.

Đội trưởng Thụy Sĩ Severin Luthi kỳ vọng vào một nỗ lực chuyên nghiệp từ trận đấu với Australia.

“Tôi mong các cầu thủ thi đấu cố gắng, cố gắng giành chiến thắng.

“Tôi nghĩ chúng tôi nợ đội tuyển Anh và giải đấu. Các cầu thủ trên sân chắc chắn muốn giành chiến thắng”.

ĐỌC THÊM: Andy Roddick đưa ra yêu sách xa hoa về Novak Djokovic GOAT và thừa nhận mình đã sai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *