Stefanos Tsitsipas chia sẻ về ‘câu chuyện đẹp’ của anh với Paula Badosa và tiết lộ cuộc gặp tiếp theo của họTin tức quần vợt

Stefanos Tsitsipas được thông báo rằng anh sẽ phải thi đấu tại Vienna Open nếu muốn bạn gái Paula Badosa gặp mình trong giải đấu vì cầu thủ người Hy Lạp cũng giải thích về “mối quan hệ dễ dàng” của họ.

Cặp đôi quyền lực quần vợt đã dành thời gian bên nhau ở Antwerp vào tuần trước khi Badosa tham gia lễ ăn mừng danh hiệu của anh em nhà Tsitsipas sau khi Stefanos và Petros giành danh hiệu đôi đầu tiên của họ tại Giải châu Âu mở rộng vào Chủ nhật.

Ngay sau cảnh tượng đầy cảm xúc và bữa tiệc sau trận đấu, Stefanos chạy sang Áo tham dự giải ATP 500 ở Vienna.

Anh ấy bắt đầu chiến dịch giành danh hiệu thứ hai vào năm 2023 với chiến thắng ở vòng đầu tiên trước người hùng địa phương Dominic Thiem vào thứ Ba và sẽ đối đầu với Tomas Macchac ở vòng thứ hai vào thứ Năm.

Và anh ta sẽ phải đánh bại người Séc nếu muốn Badosa cùng anh ta đến thành phố châu Âu như người Tây Ban Nha đã đưa ra “cảnh báo” cho anh ta.

“Paula nói với tôi ‘tốt hơn hết là bạn nên làm tốt vì nó sẽ thực sự tốt’. Anh ấy nói ‘tốt nhất là em nên ở lại đến thứ Sáu [in Vienna] để tôi có thể đến thăm bạn’ vì anh ấy đang bay xuống,” anh ấy giải thích trong cuộc phỏng vấn với cựu vận động viên quần vợt và nhà phân tích quần vợt hiện tại Barbara Schett trên ServusTV.

Tsitsipas và Badosa lần đầu tiên tiết lộ mối quan hệ của họ vào tháng 5 khi cựu số 3 thế giới được phát hiện tại một trong những trận đấu của ngôi sao người Hy Lạp tại giải Pháp mở rộng.

Ngay sau đó, tài khoản Instagram đi kèm xuất hiện, dù đã xóa toàn bộ hình ảnh, video nhưng họ không ngại công khai bày tỏ tình cảm.

Khi được hỏi cảm hứng thế nào khi có một trận đấu tình yêu như vậy, Tsitsipas trả lời: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ dù không phải là vận động viên quần vợt nhưng chúng tôi vẫn có thể tìm thấy niềm đam mê và tình yêu chung dành cho nhau.

“Điều đó tình cờ đến với quần vợt, đó là một câu chuyện đẹp vì hành trình của tôi bắt đầu với quần vợt. [and] cuộc hành trình của anh ấy bắt đầu với quần vợt. Bố mẹ tôi gặp nhau nhờ quần vợt.

“Đó là tình yêu, một mối quan hệ dễ dàng và tôi cảm thấy như chúng tôi thuộc về nhau. Tôi không muốn nghe có vẻ sáo rỗng hay sến sẩm, nhưng nó là như vậy. Chúng tôi có sự giao tiếp tuyệt vời.

“Thật khó để tìm được ai đó hiểu được cuộc đời của một vận động viên quần vợt và đăng ký theo dõi nó. Trong trường hợp của Paula, tôi cảm thấy như không có gì bị hiểu lầm hoặc không đi chung một con đường.”

ĐỌC THÊM: Stefanos Tsitsipas đưa ra những bình luận đầy tâm huyết về chuyện tình Paula Badosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *