Stefanos Tsitsipas đã kết thúc giải Wimbledon của Andy Murray trong 5 set hoành trángWimbledon

Andy Murray chịu đựng nhiều nỗi đau Wimbledon hơn với thất bại năm set trước Stefanos Tsitsipas trong một cuộc đụng độ ở vòng hai bị trì hoãn.

Tay vợt người Scotland đã để thua hai set trong một đêm khi đến 11 giờ tối nhưng anh không thể hoàn thành công việc, với hạt giống số năm Tsitsipas tập hợp lại để giành chiến thắng 7-6 (3), 6-7 (2), 4-6, 7-6 (3), 6-4.

Đó là một cách rất đáng thất vọng đối với Murray để đánh dấu kỷ niệm 10 năm danh hiệu Wimbledon đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, và anh ấy đều nhận thức được rằng cơ hội của mình để tiến sâu thêm một lần nữa ở đây đang giảm dần.

Anh ấy đã bỏ lỡ giải Pháp mở rộng để tập trung vào việc chuẩn bị cho sân cỏ của mình và lần đầu tiên đến Câu lạc bộ All England với cảm giác tự tin và khỏe mạnh kể từ khi giành danh hiệu thứ hai vào năm 2016.

Anh ấy đã không may mắn khi gặp hạt giống hàng đầu sớm như thế này, và màn trình diễn của anh ấy có nhiều mặt tích cực, nhưng anh ấy sẽ thích cơ hội của mình trước Tsitsipas trên sân cỏ và cơ hội này sẽ rất tệ.

Trận đấu bắt đầu dưới mái che vào thứ Năm nhưng có bầu trời xanh phía trên vào ngày nóng nhất của giải đấu cho đến nay khi các cầu thủ trở lại Sân Trung tâm.

Murray đã báo động ngay ở cuối set bằng cách hét lên đau đớn và khuỵu xuống ôm lấy háng bên trái nhưng anh ấy đã tập luyện như bình thường trước trận đấu và không có dấu hiệu khó chịu.

Điều kiện gió có lẽ đã góp phần khiến cả hai phạm lỗi nhiều hơn so với trong nửa đầu của trận đấu, trong khi sự căng thẳng chắc chắn đã góp phần khiến trận đấu đã gần kết thúc.

Những cú đánh trái tay của Tsitsipas mắc rất nhiều lỗi nhưng cú giao bóng của anh ấy lại hoạt động tốt và Murray không thể giành được break point, tay vợt 36 tuổi thất vọng ghi bàn khi một ván đấu sát nút khác đã kết thúc.

Anh ấy rõ ràng rất háo hức để tránh phải chơi một loạt tie-break khác và, trong trận đấu lại của set đầu tiên, chính Tsitsipas là người đã giành được bốn điểm cuối cùng.

Chiến lược không ngừng thăm dò trái tay của tay vợt người Hy Lạp của Murray có thể đoán trước được, và anh ấy đã gặp rắc rối nghiêm trọng khi Tsitsipas thực hiện ba điểm break trong game thứ ba của set quyết định, lần đầu tiên ăn giao bóng thứ ba để bẻ giao bóng.

Với ý chí số đông, Murray cố gắng tìm đường lùi nhưng Tsitsipas tiếp tục giao bóng rất dũng mãnh.

Vẫn còn hy vọng khi cầu thủ được yêu thích nhất của đội nhà đã cứu được hai điểm trận đấu nhưng anh ấy đã nắm lấy nó ở cơ hội thứ ba với cú át thứ 17 để đặt một cuộc đụng độ ở vòng ba với Laslo Djere.

ĐỌC THÊM: Một người đàn ông không nghi ngờ gì về tình trạng GOAT của Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *