Stefanos Tsitsipas đánh bại Borna Coric để vào bán kết gặp Daniil MedvedevTin tức

Daniil Medvedev và Stefanos Tsitsipas sẽ gặp nhau ở bán kết giải Ý mở rộng tại Rome.

Cả hai đều tiến vào tứ kết vào thứ Năm, với hạt giống số ba Medvedev, người chưa từng thắng trận nào tại Foro Italico trước khi giải đấu bắt đầu, kết thúc vòng loại của Yannick Hanfmann với chiến thắng 6-2 6-2.

“Tôi nhớ mình đã ngồi đây trước giải đấu và nói rằng tôi đã tập luyện tốt như thế nào,” tay vợt người Nga nói với các phóng viên ở thủ đô nước Ý.

“Điều đó luôn khó khăn bởi vì sau đó bạn có thể thua vòng đầu tiên trước một đối thủ tuyệt vời và bạn sẽ nói, ‘Vâng, tại sao tôi lại nói điều này? Tốt hơn là im đi.’ Đó là những gì tôi cảm thấy. Tôi rất vui vì đã chuyển được thứ này sang sân quần vợt.”

Tsitsipas phải đợi đến buổi tối để đối mặt với Borna Coric, và tay vợt người Hy Lạp đã có một màn trình diễn tốt để đánh bại hạt giống số 15 với tỷ số 6-3 6-4.

“Anh ấy chơi tốt và tôi chơi [well] cũng vậy,” Tsitsipas nói trên sân trong trận đấu sắp tới với Medvedev. “Tôi cảm thấy tốt trên sân, không quan trọng đó là phiên đấu ban đêm hay ban ngày và tôi thực sự hy vọng sẽ mang hết khả năng của mình để chống lại anh ta. Tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt hơn những năm trước”.

Ngay cả với những người chơi đã từng đấu với anh ta trước đây, Tsitsipas vẫn bình tĩnh. Anh ấy đã cầm giao bóng để tiến vào bán kết sau khi bẻ giao bóng thứ ba trong trận đấu trước.

“Đây là môn quần vợt sân đất nện, mọi thứ leo thang nhanh chóng. Và đã có một bước ngoặt, nhưng cùng với những cú sút tuyệt vời của tôi, trong những thời điểm rất quan trọng, tôi đã có thể lấy được chúng và quay trở lại phòng ngự,” Tsitsipas nói. “[I played] trò chơi giao bóng tuyệt vời trong trò chơi cuối cùng, giao bóng xuất sắc và chỉ cảm thấy năng lượng từng điểm một.

Đây sẽ là cuộc gặp gỡ thứ 12 giữa hai kình địch Tsitsipas và Medvedev. Medvedev dẫn trước 7-4 nhưng Tsitsipas đã thắng hai trận gần nhất và cũng từng đánh bại người Nga tại giải Pháp mở rộng hai năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *