Stefanos Tsitsipas đáp lại điệu nhảy của Daniil Medvedev sau khi đánh bại anh taTin quần vợt

Stefanos Tsitsipas đã mô tả điệu nhảy của Daniil Medvedev sau trận đấu Ý mở rộng của họ là “vui vẻ” và tiết lộ rằng anh ấy không “tức giận hay khó chịu” về lễ kỷ niệm.

Người Hy Lạp cũng thừa nhận thất bại trước đối thủ ở Rome đã cho anh ta một “ý tưởng mới” về vị trí số 1. 2 thế giới là trên sân đất nện.

Medvedev đánh bại Tsitsipas 7-5, 7-5 ở bán kết giải ATP Masters 1000 hồi đầu tháng.

Người Nga đã ăn mừng chiến thắng bằng cách nhảy múa sau khi kết thúc trận đấu – có lẽ để đáp lại việc Tsitsipas cũng làm điều tương tự sau khi giành chiến thắng trong cuộc đụng độ của họ ở Cincinnati năm ngoái.

Tay vợt số hai thế giới Medvedev hiện đã thắng 8 trong số 12 trận đấu giữa hai người trong một trong những cuộc so tài thú vị nhất trong quần vợt.

Sau chiến thắng ở vòng đầu tiên trước Jiri Vesely tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào Chủ nhật, Tsitsipas đã được hỏi về điệu nhảy của Medvedev.

“Chà, nếu nó diễn ra như thế này, tôi đoán là sau mỗi người trong số họ sẽ có một điệu nhảy. Không, nó rất vui. Tôi không tức giận hay khó chịu hay bất cứ điều gì về điều đó. Tôi đã làm điều tương tự trong vài tháng trước đây, vì vậy …,” Tsitsipas nói.

“Không có gì giống như vậy – theo một cách nào đó, có một sự kỳ vọng nhất định khi bạn bước ra sân đấu, và cùng với đó là một kỳ vọng rằng đây là cơ hội lớn để tôi lọt vào trận chung kết.”

Người Hy Lạp cũng đối phó với mối đe dọa mà Medvedev – người đã giành chức vô địch Ý mở rộng – hiện đang đặt ra trên bề mặt này.

“Bạn biết đấy, tôi đã giành được rất nhiều trận đấu hay trên mặt sân đó và tôi đã chứng minh cho bản thân mình trong vài năm qua rằng tôi có thể tạo ra những kết quả tốt trên mặt sân cụ thể này,” tay vợt số 1 tiếp tục. 5 Thế giới đó.

“Vì vậy, trong trận đấu đó, tôi biết mình đang đối đầu với một đối thủ khác vì anh ấy dường như đã chơi tốt trước một số đối thủ giỏi trước khi chúng tôi đối đầu với nhau. Vì vậy, theo một cách nào đó, tôi đã hy vọng điều gì đó tốt hơn.

“Tôi không mong đợi tốt hơn những gì anh ấy đã chơi trong trận bán kết. Nhưng điều đó chắc chắn đã thúc đẩy tôi tập trung và quyết tâm hơn, và hơi khiêm tốn, tôi không nói, bởi vì, bạn biết đấy, anh ấy đã thu hút sự chú ý của tôi.

“Sự nhất quán và sức mạnh mà anh ấy có thể làm được ở đó. Nhưng anh ấy chắc chắn đã cho tôi một ý tưởng mới về con người hiện tại của anh ấy trên bề mặt này ”.

Medvedev sẽ đấu với Thiago Seyboth ở vòng loại Wild trong trận mở màn tại Paris vào thứ Ba.

ĐỌC THÊM: Stefanos Tsitsipas nhận ‘lời cảnh tỉnh’ Pháp mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *