Stefanos Tsitsipas là một trong những ngôi sao chuẩn bị trở lại sự kiện quần vợt BoodlesTin quần vợt

Sự kiện quần vợt Boodles sẽ trở lại khu đất Stoke Park tuyệt đẹp vào tháng tới và Stefanos Tsitsipas đã xác nhận anh sẽ là một trong những tên tuổi lớn thi đấu trên mặt sân cỏ tươi tốt.

Kỷ niệm 21 năm thành lập vào năm nay và thường được mô tả là một trong những điểm nổi bật của mùa xã hội mùa hè, ‘The Boodles’ đã tạo thói quen thu hút một số tên tuổi lớn nhất trong làng quần vợt, mang đến cho khách cơ hội duy nhất để gần gũi và giao lưu với họ. các cầu thủ trong khi tận hưởng sự hiếu khách. đẳng cấp thế giới.

Novak Djokovic, Andy Murray và Rafael Nadal là một trong số những ngôi sao đã xuất hiện trên sân cỏ được cắt tỉa cẩn thận tại Stoke Park và một số tên tuổi lớn đã đăng ký tham gia sự kiện kỷ niệm 21 năm vào tháng tới.

Được tổ chức trong một khu đất tuyệt đẹp rộng 300 mẫu tại Công viên Stoke, The Boodles, sẽ diễn ra một tuần trước khi Wimbledon bắt đầu, có một sân vận động được xây dựng có mục đích thân mật với chỉ 2.000 chỗ ngồi.

Không có chỗ ngồi cách sân cỏ hơn mười mét, The Boodles cho phép bạn đến gần hành động và người ta đã xác nhận rằng tay vợt số 5 thế giới Stefanos Tsitsipas và tay vợt số 11 thế giới Felix Auger-Aliassime sẽ tham gia. .

Điểm xếp hạng có thể không có tại sự kiện này, nhưng đây là bước đệm quan trọng cho người chơi khi họ tìm cách đặt chân lên sân cỏ trước giải đấu lớn thứ ba trong năm.

Tsitsipas nói: “Mùa cỏ và sân đất nện nên dài hơn.

“Tôi biết rằng đối với sân đất nện vẫn còn các sự kiện trong tháng 8, nhưng tôi ưu tiên các mặt sân tự nhiên được đánh giá cao hơn trong lịch. Tôi thực sự thích phân tích chiến thuật của môn quần vợt sân đất nện.

“Tôi nghĩ nó đi sâu hơn mọi người nghĩ. Có rất nhiều chiến lược liên quan. Bạn không mong đợi đánh được những người chiến thắng điên rồ trên một bề mặt như đất sét.

“Bạn phải đối mặt với rất nhiều sự kiên nhẫn khi chơi. Đó là một sai lầm không bắt buộc và bắt buộc.

“Cách bạn có thể mở phiên tòa. Ưu tiên chính không phải là đánh trúng người chiến thắng mà là tính chính xác và cởi mở của phiên tòa.”

Tsitsipas đã phải vật lộn để tiến bộ tại Wimbledon trong những năm gần đây, nhưng anh ấy khẳng định rằng anh ấy thích chơi trên mặt sân sau khi giành được danh hiệu đầu tiên trên sân cỏ ở Mallorca năm ngoái.

“Mọi người nghi ngờ rằng tôi có thể chơi trên sân cỏ,” anh nói thêm.

“Tôi chưa bao giờ nghi ngờ bản thân mình. Tôi đã nói rằng tôi có thể chơi trên bề mặt này, và nó vẫn là một trong những bề mặt yêu thích của tôi mà quần vợt mang lại.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã chứng tỏ bản thân mình ở Mallorca rằng đó không phải là một bề mặt mà tôi không thích. Tôi thích chơi trên sân cỏ, có lẽ hơn là chơi trên đất nện.”

Nó cũng đã được xác nhận rằng số 11 thế giới Felix Auger Aliassime sẽ biểu diễn tại The Boodles, với nhiều tên tuổi lớn hơn sẽ được xác nhận vào buổi tối khai mạc vào ngày 27 tháng 6.

Tennis365 sẽ cùng đếm ngược sự trở lại của The Boodles với loạt bài điểm mặt những tay vợt đã tham dự và nhìn lại lịch sử của một trong những tuần huy hoàng nhất của mùa giải sân cỏ.

Các nhà tổ chức sự kiện ACE Group, cùng với chủ sở hữu mới Stoke Park, đang tìm cách nâng cao hơn nữa trải nghiệm Boodles và vé có sẵn để xem trực tiếp hành động.

ĐỌC THÊM: John McEnroe nói ‘kẻ ác’ Novak Djokovic bị hiểu lầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *