Stefanos Tsitsipas nói đùa về việc rút khỏi nội dung đôi nam nữ với Paula Badosa – ‘Tôi thà được sống’Wimbledon

Stefanos Tsitsipas cảm thấy nhẹ nhõm vì trận ra mắt đôi nam nữ tại Wimbledon của anh ấy với Paula Badosa là “chẳng là gì”, mặc dù rất tiếc vì đã bỏ lỡ việc hoàn thành cả ba môn tại giải đấu.

Tay vợt người Hy Lạp, người lọt vào vòng ba nội dung đánh đơn hôm thứ Sáu, đã đăng ký tham gia nội dung hỗn hợp với bạn gái Badosa trong khi anh cũng tham gia bốc thăm nội dung đôi nam với anh trai Petros.

Tuy nhiên, Badosa đã phải vật lộn với chấn thương lưng trong thời gian chuẩn bị cho Grand Slam sân cỏ và cô ấy đã làm chấn thương trầm trọng hơn và buộc phải nghỉ thi đấu ở vòng hai với Marta Kostyuk.

Trong khi đó, Tsitsipas đã có một vòng 68 trận đấu tốt khi anh ấy dẫn trước từ hai set xuống còn một đánh bại Andy Murray 7-6 (7-3), 6-7 (2-7), 4-6, 7-6 (7-3), 6-4 trong một trận đấu kéo dài hai ngày.

Khi được hỏi sau trận đấu về việc thi đấu đơn, đôi nam và đôi nam nữ, tay vợt 24 tuổi nói: “Đôi nam nữ không còn là vấn đề nữa, cảm ơn Chúa. tôi thích sống hơn [smiling].

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ làm cả ba trong một sự kiện. Nhưng tôi cũng nhìn thấy nó ở mặt tươi sáng. Bạn có thể nhìn thấy nó từ phía đó. Bạn rất yêu quần vợt, bạn muốn tham gia giải Slam này càng lâu càng tốt. Lý tưởng nhất là từ trận hòa đơn, bạn muốn có mặt ở đó để hoàn thành hai tuần mà giải Slam cho phép bạn thi đấu.

“Nhưng nếu bạn nhìn nó từ khía cạnh vui vẻ, bạn thích quần vợt, bạn muốn thử thách bản thân ở các nội dung đơn, đôi, đôi nam nữ. Cá nhân tôi thích đôi nam nữ. Một số tay vợt mà tôi đã nói chuyện cố gắng giảm tốc độ khi họ phải đấu với người khác giới ở nội dung đôi nam nữ. Tôi chơi bình thường, giống như tôi chơi đánh đôi bình thường.

“Tôi có một số kinh nghiệm lẫn lộn. Tôi thích nó. Cũng chủ yếu là vì đối tác đôi nam nữ của tôi quá giỏi. Chúng tôi đã có thể giao tiếp tốt tại tòa án.

“Đôi khi tôi thích kết hợp nó với nhau. Có thể hơi khó khăn về mặt thể chất, nhưng để có được cả ba thứ là một kinh nghiệm. Bạn luôn có thể nói rằng tôi đã làm điều đó ít nhất một lần trong đời.”

Hạt giống số 5 đã có hai hiệp mở màn khó khăn tại Wimbledon khi anh cũng cần năm set để đánh bại Dominic Thiem ở vòng đầu tiên.

Anh ấy sẽ mong đợi một trận đấu dễ dàng hơn với Laslo Djere, nhưng “sẵn sàng cho mọi thứ”.

“Đối với tôi, tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Thật không may, tôi không thể lên kế hoạch xem mình muốn chơi trong bao lâu. Đôi khi tôi phải chấp nhận những gì đến từ phía bên kia, cố gắng và làm việc với nó,” anh nói.

“Tôi không nghĩ mình từng có 25 set liên tiếp. Bạn có thể kiểm tra xem nó ra. Tôi không nhớ bất cứ điều gì tương tự xảy ra trong quá khứ ở hai vòng đầu tiên của một giải Grand Slam. Tôi đoán rằng có một lần đầu tiên cho tất cả mọi thứ.

“Đó là rất vật lý. Chúng ta đã chơi, cái gì, hai hiệp này được bốn ngày rồi. Đã bốn ngày đầy cường độ, chỉ là rất nhiều lần lặp lại. Bạn phải thức dậy mỗi sáng và lặp đi lặp lại thói quen của mình.

“Cho đến nay nó là một chuyến dã ngoại. Chúng tôi đã ở đó trong một thời gian dài.”

ĐỌC THÊM: Stefanos Tsitsipas về mối quan hệ của Paula Badosa: ‘Tôi thật may mắn khi có cô ấy trong đời. Chúng tôi cười, chúng tôi khóc…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *