Stefanos Tsitsipas nói rằng chơi trên đất sét giúp thanh lọc tâm hồn anh ấyPháp mở cửa

Stefanos Tsitsipas thích chơi trên sân đất nện và anh ấy không ngại thể hiện điều đó.

Tsitsipas sẽ thảo luận về tất cả các triết lý khi nói chuyện với RolandGarros.com.

Tsitsipas tin rằng đất sét mang lại rất nhiều cho những người sẵn sàng cho đi rất nhiều.

Tsitsipas nói: “Đó là sự thanh lọc tâm hồn.

“Nó giống như một con dao. Bạn để cái cũ đi và bạn bắt đầu với cái mới.

“Thật là một cảm giác tuyệt vời khi bạn bước ra sân đất nện sạch sẽ mới được làm. Mọi đường nét đều hoàn hảo. Nó làm cho một trải nghiệm hình ảnh rất dễ chịu.

“Nhưng cũng có vẻ đẹp khi sân bẩn và lộn xộn và bạn có thể thấy tất cả các bước chân và nỗ lực đã bỏ ra và bạn có thể hình dung về điều đó, bao nhiêu công việc đã khiến bạn thành công với những gì bạn làm.

“Đó là một loại bề mặt tâm linh.”

Tsitsipas nói rằng yếu tố vui nhộn luôn hiện diện trên bề mặt đất sét mang đến cho người chơi cơ hội vẽ nên những kiệt tác của riêng họ.

“Chúng tôi làm việc này hàng ngày. Có rất nhiều đau khổ, rất nhiều đau đớn xảy ra trong công việc mà chúng tôi làm”, Tsitsipas nói thêm.

“Tôi luôn gọi nó là một buổi biểu diễn, đôi khi rất dễ quên rằng điều này có nghĩa là vui vẻ, ít làm việc hơn và chơi nhiều hơn. Chúng tôi không ở văn phòng, chúng tôi ở bên ngoài chơi quần vợt và đi du lịch khắp thế giới.

“Đây là một công việc rất đặc biệt mà chúng tôi phải làm và thêm một chút niềm vui vào nó sẽ khiến nó trở nên bền vững hơn và góp phần mang lại hạnh phúc cho chúng tôi.”

Tsitsipas hy vọng sẽ duy trì đà phát triển mà anh ấy đã đạt được trong vài mùa giải qua khi anh ấy tiếp tục tiến bộ.

Tsitsipas nói: “Tôi rất phấn khích khi chứng kiến ​​những kỷ lục cá nhân được lập và phá. “Tất nhiên là rất hài lòng khi xem những số liệu thống kê đó, bởi vì có rất nhiều công việc đằng sau nó, và đôi khi thật khó để hiểu được thực tế là mọi thứ diễn ra quá nhanh.

“Tôi chỉ muốn tiếp tục đi. Tôi muốn khỏe mạnh và chiến đấu giành nhiều danh hiệu hơn, phá vỡ những kỷ lục cá nhân cũng như những kỷ lục chưa từng được thiết lập trước đây trong làng quần vợt.”

Tsitsipas chỉ muốn giữ mọi thứ đơn giản khi trò chơi thượng hạng làm phức tạp cuộc sống của anh ấy.

Tsitsipas nói thêm: “Quần vợt có thể rất phức tạp đối với một số người, đặc biệt là những người nhìn thấy nhiều cốc rỗng hơn là những cốc đầy.

“Đó là một suy nghĩ. Có những khoảnh khắc giống như một ngọn núi, và tôi đã trải qua điều đó, và tôi đã có những giai đoạn trong sự nghiệp của mình giống như một ngọn núi khổng lồ.

“Có những giai đoạn khác trong sự nghiệp của tôi, nơi tôi cảm thấy thật dễ dàng, đơn giản và dễ dàng đến mức thật vui khi được chơi trò chơi. Quần vợt chỉ là cố gắng tìm ra nó; điều gì phù hợp với bạn nhất, điểm mạnh của bạn ở đâu, làm thế nào bạn có thể tồn tại khi một tình huống hoặc thời điểm khó khăn đến.”

ĐỌC THÊM: Stefanos Tsitsipas tiến vào vòng ba Pháp mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *