Stefanos Tsitsipas tin rằng một người chơi đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục trong cuộc đua GOATTin tức quần vợt

Novak Djokovic dường như đã kết thúc cuộc tranh luận xem ai sẽ đi vào sử sách với tư cách là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng Stefanos Tsitsipas lại có quan điểm hơi khác trong cuộc tranh luận kéo dài này.

Danh hiệu Grand Slam thứ 24 của Djokovic ở New York gần như đảm bảo cho anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là người có nhiều danh hiệu lớn nhất, khi đối thủ gần nhất là Rafael Nadal có 22 trận thắng Grand Slam và Roger Federer giải nghệ vào ngày 20.

Nadal xác nhận anh không biết liệu mình có chơi quần vợt thi đấu nữa hay không khi anh đang vật lộn với chấn thương và Djokovic có vẻ sẽ bổ sung vào danh sách Grand Slam của mình khi anh tiếp tục thống trị giải quần vợt nam ở tuổi 35.

Những con số dường như khẳng định Djokovic đang ở một giải đấu của riêng mình, nhưng tay vợt số 5 thế giới Tsitsipas vẫn luôn là một fan cuồng nhiệt của Federer và lập trường đó bây giờ sẽ không thay đổi.

Ngôi sao người Hy Lạp thừa nhận anh may mắn được góp mặt trong bữa tiệc chia tay Federer tại Laver Cup ở London năm ngoái và thậm chí còn ngủ với vợt tennis có chữ ký của thần tượng sau sự kiện này.

Bây giờ anh ấy đã nói với Kathimerini rằng anh ấy vẫn tin rằng Federer đã có đóng góp lớn nhất cho quần vợt khi anh ấy đưa môn thể thao này đến thời kỳ hoàng kim trước khi cùng với Nadal và Djokovic.

ĐỌC THÊM: ‘Cú đánh bằng lời nói’ của Rafael Nadal với Novak Djokovic đã bị hiểu sai

“Anh ấy chắc chắn là người giỏi nhất xét theo những con số. Anh ấy phá kỷ lục này đến kỷ lục khác”, Djokovic nói khi được hỏi về Djokovic.

“Anh ấy cũng có cảm giác khát khao, ngay cả khi chưa có gì để chứng minh. Đó là cách anh ấy có dây.

“Anh ấy không bao giờ hạnh phúc; như thể anh ấy luôn cố gắng chứng minh điều gì đó với ai đó. Tôi không biết cái gì và với ai. Anh ấy dường như luôn muốn một trận tái đấu. Anh ấy có một tia sáng lấp lánh trong mắt.”

Khi được hỏi ai là người có tác động lớn nhất đến quần vợt, câu trả lời từ Tsitsipas ngay lập tức khi anh trả lời: “Đó là Federer, một cách ngoạn mục.

“Sự vĩ đại và vẻ đẹp mà anh ấy mang đến cho quần vợt, sự kỳ diệu của anh ấy trên sân đấu. Tôi không nghĩ có ai khác có thể sánh được với điều đó.”

Anh ấy cũng mô tả Nadal là “võ sĩ vĩ đại nhất mà tôi từng thấy, không chỉ trong quần vợt, mà trong bất kỳ môn thể thao nào”, khi anh ấy suy ngẫm về những phẩm chất tuyệt vời nhất của ‘Bộ ba lớn’ khi chúng ta đạt đến điểm suy ngẫm về di sản của họ . bây giờ có thể được hình thành.

Người hâm mộ Djokovic sẽ nhanh chóng lên án Tsitsipas vì cho rằng bất kỳ ai khác ngoài người đàn ông của họ mới là tay vợt vĩ đại nhất trong số họ, nhưng cuộc tranh luận này luôn bị tô màu bởi các yếu tố khác.

Cựu số một người Anh Tim Henman nói với Tennis365: “Có hai cuộc trò chuyện khác nhau về tay vợt vĩ đại nhất, tay vợt giỏi nhất, liên quan đến một ván đấu số và Djokovic sẽ thắng nó”.

“Nếu bạn nói về tầm ảnh hưởng và mức độ phổ biến thì đó là cuộc đua một ngựa và không còn nghi ngờ gì nữa, Federer là tay vợt được yêu thích nhất từng chơi môn thể thao của chúng tôi.

“Với những con số hiện tại, bạn phải nói rằng Djokovic đang dẫn đầu cuộc tranh luận xem ai là người vĩ đại nhất.

“Việc chúng tôi thường xuyên có những cuộc tranh luận này làm nổi bật thực tế rằng một số người có quan điểm khác nhau và đó là vẻ đẹp của thể thao.

“Nếu bạn là một người hâm mộ Federer, có lẽ bạn sẽ không bao giờ nói Djokovic là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng những con số đã ủng hộ trường hợp của Novak.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *