Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa đã mang đến cho người hâm mộ bản cập nhật mà họ muốnTin tức quần vợt

Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa dường như đã chấm dứt những đồn đoán rằng chuyện tình của họ đã kết thúc sau khi bị bắt gặp đang tận hưởng thời gian bên nhau ở Hy Lạp.

Tsitsipas và Badosa đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội khi họ xác nhận chuyện tình lãng mạn của mình, với một tài khoản Instagram được lập để ghi lại những hình ảnh về chuyện tình của họ.

Tuy nhiên, hình ảnh này gần đây đã bị mất tích, làm dấy lên suy đoán rằng mối tình lãng mạn của họ có thể đã kết thúc.

Badosa đã đăng một bức ảnh về điều mà cô ấy mô tả là ‘cuộc hẹn hò’ của cô ấy với số 1 thế giới Aryna Sabalenka, làm tăng thêm suy đoán trên mạng xã hội rằng cô ấy không còn quan hệ với số 5 thế giới nam Tsitsipas.

Nhưng cặp đôi trông rất yêu nhau sau khi hình ảnh cặp đôi chụp cùng nhau xuất hiện trên Instagram.

Badosa cũng đáp lại một đoạn video đầy cảm xúc do ATP đăng tải về Tsitsipas, nhìn lại lịch sử quần vợt của anh.

“Em yêu, quần vợt. Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên gặp bạn”, Tsitsipas nói trong ‘bức thư tình’ gửi môn thể thao này.

“Đó là năm 2001. Cả cha mẹ tôi, Apostolos và Julia, đã giới thiệu cho tôi môn thể thao tuyệt vời mà tôi tập luyện ngày nay. Điều có vẻ đặc biệt đối với tôi là tôi cảm thấy mình là một phần của sân chơi. Sân chơi của tôi, nơi không có luật lệ hay giới hạn nào.

“Tôi yêu bạn khi tôi 8 tuổi và giành chức vô địch giải đấu đầu tiên ở Normandy, Pháp.

“Tôi thức dậy vào ban đêm và nói với cha tôi: Hãy xem xét con khỏi bất kỳ môn thể thao nào khác, bóng đá, bơi lội, điền kinh, bởi vì con chỉ muốn chơi quần vợt và đó sẽ là môn thể thao của con trong suốt quãng đời còn lại.

“Tôi chơi trận đầu tiên tại ATP Tour ở Rotterdam vào năm 2017.

“Khi đó tôi vẫn còn là một học sinh nhỏ tuổi và đối thủ đầu tiên của tôi là Jo-Wilfried Tsonga. Tôi là một tay vợt có tinh thần tự do, chơi mà không nghĩ đến hậu quả.

“Trận đấu đó đã dạy tôi phải lựa chọn cú đánh cẩn thận và khiến tôi trưởng thành hơn.

ĐỌC THÊM: Paula Badosa tuyên bố bạn trai Stefanos Tsitsipas ‘có thể dễ dàng trở thành số một thế giới’

“Kể từ đó, tôi đã đi được một chặng đường dài. Tôi đã thắng những trận đấu rất khó khăn và phải chịu một số trận thua rất khó khăn, điều đó khiến tôi không thể ngủ được vì đau đớn và thống khổ mà tôi cảm thấy vì đã không thắng những trận đấu mà lẽ ra tôi phải thắng.

“Đôi khi, tôi cũng ghét bạn. Một trong những khoảnh khắc khó quên mà bạn đã mang lại cho tôi là thành công đầu tiên của tôi ở giải Masters 1000 ở Monte Carlo, nơi tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi đã từng xem giải đấu đó khi còn nhỏ và chiến thắng mang lại rất nhiều cảm xúc và khiến tôi hoài niệm.

“Đó là một cảm giác mà bạn không thể đánh đổi bằng bất cứ điều gì khác. Bạn đã dạy tôi hãy sống như nó vốn có, không bao giờ nghi ngờ bản thân và tiếp tục sống bất kể kết quả ra sao. Tôi luôn cam kết cống hiến hết mình trong suốt cuộc hành trình này.

“Mỗi ngày, tôi đều biết ơn vì đã chọn bạn. Tôi hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ cảm thấy yêu nhau. Tôi hy vọng các con tôi có thể tiếp nối truyền thống của tôi và trở thành một phần của các bạn”.

Badosa đã đáp lại đoạn video đầy cảm xúc của Tsitsipas bằng khuôn mặt buồn bã và biểu tượng cảm xúc trái tim, vì cô khẳng định video này có tác động đến cảm xúc đối với cô.

Vì vậy, có vẻ như những người hâm mộ đang yêu thích câu chuyện tình lãng mạn ‘Tsitsidosa’ sẽ nhận được nhiều điều hơn từ cặp đôi quyến rũ trong môn quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *