Sự ra đi của Liam Broady đã hoàn thành một ngày kinh hoàng cho những người đàn ông Anh tại WimbledonWimbledon

Hành trình ấn tượng tại Wimbledon của Liam Broady đã khép lại sau khi anh bị Denis Shapovalov đánh bại ở vòng 3.

Tay vợt số 5 người Anh đã có chiến thắng trong mơ trên sân Trung tâm trước hạt giống số 4 Casper Ruud vào thứ Năm nhưng anh ấy đã không thể tạo ra một trận thua nào khác, để thua 4-6, 6-2, 7-5, 7-5.

Trận thua đã chấm dứt sự quan tâm của người Anh đối với nội dung đơn nam khi Broady theo sau Andy Murray và Cameron Norrie trong một buổi chiều khó khăn cho đội chủ nhà nam.

Anh ấy có thể sẽ hối tiếc khi giao bóng để hạ Shapovalov tới hai set, nhưng sẽ rời giải đấu một cách tự hào vì nỗ lực của anh ấy với tư cách là tay vợt người Anh có cú đánh dài nhất.

Anh ấy đã cân bằng thành tích tốt nhất của mình tại một cuộc tranh tài lớn và việc tăng lương 131.000 GBP cũng như tăng thứ hạng sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể cho sự nghiệp của anh ấy, bắt đầu với triển vọng anh ấy sẽ lọt vào trận hòa chính của US Open vào tháng tới.

Có những câu hỏi về việc anh ấy sẽ rút lui như thế nào sau năm set vào thứ Năm, và với việc Shapovalov cũng thi đấu vào thứ Năm, cả hai tay vợt đã có một khởi đầu mờ nhạt khi có bốn lần bẻ giao bóng trước khi san bằng tỷ số 3-3.

Broady bắt đầu tìm lại được nhịp điệu của mình trước tay vợt Canada dưới cơ và vượt lên dẫn trước 4-5, bẻ break lần thứ ba để giành lấy set đầu tiên.

Đó là một màn trình diễn thất thường điển hình của hạt giống số 26, một lần xé lưới một trái tay không thể chơi được, sau đó bỏ lỡ một cú vô lê ngoài sân nhưng anh ấy đã giành được hai break trong set thứ hai để san bằng tỷ số.

Được giúp đỡ bởi Shapovalov, người thất thường hơn trước tay vợt người Anh, đã chuyển mình sang vị trí thống trị trong set thứ ba và anh ấy giao bóng cho anh ta với tỷ số 5-3.

Nhưng tay vợt người Canada đã lấy lại bình tĩnh và quay cuồng trong bốn game liên tiếp để có một set có vẻ thua cuộc.

Để ghi công cho anh ấy, Broady đã bám sát anh ấy trong set thứ tư, nhưng Shapovalov đã gỡ lại với tỷ số 5-5 và sau đó chấm dứt hy vọng của người Anh trong một năm nữa, với cả ba người đàn ông sẽ ra sân trong vòng một tiếng rưỡi đồng hồ.

“Thành thật mà nói, thật khó khăn ở cấp độ này bởi vì tôi nghĩ để cạnh tranh với một người như Denis, có lẽ tôi cần phải đứng đầu trong trò chơi của mình. Có thể một giờ sau trận đấu, chân bạn cảm thấy hơi nặng nề. Vì vậy, tôi rất vui vì mình đã thắng set đầu tiên vì nếu không thì anh ấy đã có thể thắng set liên tiếp,” Broady nói.

“Nhưng tôi hiểu nó hoạt động như thế nào. Đây là Wimbledon. Người chơi làm việc theo lịch trình. Tôi chỉ có bản thân mình để đổ lỗi.

ĐỌC THÊM: Một người đàn ông không nghi ngờ gì về tình trạng GOAT của Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *