Tại sao nhà vô địch US Open Coco Gauff lại tự hào về cuộc chạy của cô ấy ở Bắc KinhTin tức

Coco Gauff thừa nhận rằng cô không chắc về động lực của mình tại giải đấu đầu tiên sau chức vô địch Grand Slam.

Gauff trở lại thi đấu tại WTA Tour với chiến thắng nhọc nhằn trước Ekaterina Alexandrova ở Vòng 64 Trung Quốc mở rộng và trong khi Petra Martic hạ cô ấy tới ba set, cô ấy đã thắng 16 trận gần nhất và trận tứ kết trong các set liên tiếp.

Cô ấy cần một tiebreak để giành set đầu tiên trong cuộc đụng độ 16 gần đây nhất với nhà vô địch Tokyo Veronika Kudermetova nhưng Gauff đã tìm thấy đẳng cấp cao nhất của mình khi vượt qua Maria Sakkari ở tứ kết.

Gauff tiếp tục đối mặt với Iga Swiatek trong trận bán kết ở Bắc Kinh và thừa nhận sau khi đánh bại Sakkari rằng anh ấy thực sự không biết cảm giác trở lại sân sau chiến thắng thay đổi sự nghiệp.

Anh ấy hài lòng với trận đấu của mình và đặc biệt là cách anh ấy tiếp tục chiến đấu để giành điểm và làm việc chăm chỉ để tiến bộ.

“Khi bạn đến với ít kỳ vọng hơn một chút – và tôi cũng không mong đợi điều đó về mặt kết quả – bạn làm tốt hơn mong đợi. Tôi không chắc suy nghĩ của mình sau US Open là gì. Tôi biết mình sẽ có động lực, nhưng tôi hy vọng mình sẽ không cố gắng xem WTA Finals,” Gauff nói.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt khi chơi mọi trận đấu bất kể thế nào và không bỏ cuộc; đó là lý do tại sao tôi tự hào”, anh nói thêm.

Gauff đã xem lại các mục tiêu mà anh ấy đặt ra cho mùa giải nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy hài lòng với thành công của mình.

Thay vào đó, nhà vô địch US Open cho biết anh đã đặt cho mình bộ mục tiêu mới cho giải Asian Swing.

Nhà vô địch Grand Slam tuổi teen nói thêm: “Mặc dù đã đạt được mục tiêu trong mùa giải nhưng tôi nghĩ có lẽ mình đã mất đi một chút động lực.

“Khi đạt được mục tiêu, bạn chỉ cần đặt ra một mục tiêu mới. Tôi nghĩ đó là điều tôi đã làm đúng. Đặt mục tiêu mới và tìm điều gì đó khác để thúc đẩy tôi đạt được nó.”

Gauff kỳ vọng rằng cuộc đụng độ của anh ấy với Swiatek sẽ khó khăn hơn bất cứ điều gì anh ấy ném vào anh ấy trong tuần này.

“Tôi không nhìn thấy anh ấy [Gauff] rất nhiều, nhưng tôi biết anh ấy đang làm gì”, Gauff nói thêm.

“Tôi cũng biết cách anh ấy chơi, những gì đã tiến bộ và những gì đã thay đổi. Tôi sẽ sử dụng thông tin đó và không phân tích quá mức vì tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều là những người chơi giỏi. Bây giờ chúng tôi chỉ cần chiến đấu và đây có thể không phải là một trận đấu dễ dàng mà sẽ rất khó khăn.”

ĐỌC THÊM: Điều gì khiến Novak Djokovic trở thành cơn ác mộng lớn phải đối mặt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *