Tại sao Nick Kyrgios lại được truyền cảm hứng từ người chiến thắng Grand Slam Emma RaducanuÚc mở rộng

Nick Kyrgios cho biết anh được truyền cảm hứng từ sự trở lại sau chấn thương của Emma Raducanu.

Bản thân Kyrgios đang phải đối mặt với việc phải nghỉ thi đấu vì chấn thương kéo dài và phức tạp.

Người Úc cũng tin rằng quần vợt Anh lành mạnh hơn nhiều người cho rằng

“Những gì anh ấy đã trải qua trong một năm rưỡi qua với những chấn thương,” Kyrgios nói trên Eurosport trong buổi bình luận.

“Tôi bắt đầu tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những cầu thủ như vậy, những người đã có thể trở lại và thành công. Thật tuyệt khi được thấy anh ấy vui vẻ trở lại trên sân.

“Norrie đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, luôn thắng rất nhiều trận. Boulter và Draper là [also] triển vọng trẻ thú vị, và thật vui khi thấy những tay súng trẻ tìm được đường đi và giành chiến thắng trong nhiều trận đấu và làm theo cách của họ. Đây là thời điểm tốt cho thế giới quần vợt”

Kyrgios nói rằng những chiến thắng lớn nhất của anh mang lại cảm giác buồn vui lẫn lộn vì chúng gây ấn tượng sai lầm về trận đấu.

Kyrgios nói: “Đối với tôi, đó là một món quà và một lời nguyền, bởi vì tôi đã đánh bại Novak, Nadal và Federer ngay lần thử sức đầu tiên.

“Tôi kiểu như, ‘Ồ, thật sao? Vậy thôi à?’. Slam là một con quái vật khác. Tôi hiếm khi thành công trước một trong số họ ở Slam. Chỉ làm điều đó với Nadal và nó chỉ là quản lý những thăng trầm trong suốt thời gian thi đấu.” khóa học ba, bốn, năm giờ đó.

“Nadal, Federer, Novak; tất cả họ dường như đang vượt qua những cơn bão tốt nhất. Tất cả chúng tôi đều đến đó và mong đợi một trận quần vợt hoàn hảo như vậy, nhưng đối với họ, đó là cả một quá trình. Tôi nghĩ họ có thể giữ được phong độ ổn định nhất so với bất kỳ cầu thủ nào. Một ví dụ điển hình là khi Novak phải đối đầu với Jannik Sinner trong hai set tại Wimbledon, và không ai thực sự cảm thấy anh ấy sẽ thua trận. Một lần nữa, Laslo Djere, hai bộ để yêu, cả năm bộ tốt nhất, họ đã có thể giữ bình tĩnh.”

Kyrgios rất kính trọng bất kỳ tay vợt nào có thể giành được dù chỉ một Grand Slam và cảm thấy thành tích đó không được tôn trọng xứng đáng khi một người như Raducanu thắng đậm.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic đặt những kẻ thách thức vào vị trí của họ

Kyrgios nói thêm: “Tôi chưa bao giờ giành được một Grand Slam, nhưng tôi đã ở rất gần danh hiệu này.

“Tôi đã có một số bước chạy thực sự tốt và tôi nghĩ, về mặt thể chất, khi tôi còn trẻ, tôi luôn nghĩ, ‘Ồ, điều đó hẳn là rất khó khăn về mặt thể chất’, khi ở cùng một nơi trong ba tuần, chơi bảy trận. lần . trận đấu, tốt nhất trong số năm.

“Tôi đã nghĩ, ‘Chà, về mặt thể chất thì chắc hẳn rất khó khăn’, nhưng điều tôi tôn trọng nhất ở anh chàng này là tinh thần. Tôi hoàn toàn mất hứng thú sau giải Wimbledon, tôi cần thêm một tháng nữa để nghỉ thi đấu.

“Những người này đã giành được một Grand Slam, hầu như không ăn mừng và họ lại quay trở lại danh hiệu đó vài ngày sau đó. Họ luôn tìm kiếm sự cải tiến. Cảm giác đói đó, tôi không biết nó đến từ đâu. Bạn phải hỏi họ, vì tôi không có cảm giác đói đó”

Xem trực tiếp mọi khoảnh khắc của Giải Úc mở rộng và độc quyền tại khám phá+ và Eurosport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *