Tay vợt xuất sắc Cam Norrie – Rafael Nadal dẫn đầu về mặt ‘tay ngang’ nhưng thiếu một ngôi sao Big ThreeTin tức quần vợt

Cameron Norrie là ngôi sao quần vợt mới nhất xây dựng được tay vợt hoàn hảo của mình và trong khi Rafael Nadal là người chiến thắng rõ ràng khi nói đến một đặc điểm cụ thể thì một thành viên khác của Big Three lại bỏ lỡ.

Trong tính năng mới nhất của ATP Tour “Xây dựng tay vợt hoàn hảo của bạn”, Norrie được yêu cầu chọn các ngôi sao quần vợt theo các đặc điểm khác nhau để tạo ra một tay vợt có khả năng bất bại.

Không ngạc nhiên khi tay vợt Nadal và Novak Djokovic xuất hiện trong danh sách của Norrie, nhưng không có chỗ cho Roger Federer trong khi tay vợt số một người Anh cũng bổ sung thêm một số cái tên bất ngờ.

TRỞ LẠI – Andrey Rublev

“Tôi sẽ đi cùng Andrey Rublev. Khi trở lại, khi có đường bóng ngắn, anh ấy rất chính xác và có lẽ anh ấy đánh nó mạnh nhất so với bất kỳ ai.”

TRỞ LẠI – Andy Murray

“Anh ấy có đôi tay không thể tin được và những cú đánh bóng cũng rất tốt nên tôi sẽ chọn Andy.”

PHỤC VỤ – Nick Kyrgios

“Không có lời biện minh nào ở đó cả. Đối với tôi, anh ấy luôn đặt cú tung bóng ở vị trí hoàn hảo, thực sự rất khó để đọc được cú giao bóng của anh ấy. Anh ấy có mọi cú giao bóng – đá, cắt, tăng vọt, anh ấy có thể to lớn, anh ấy di chuyển dễ dàng và chịu áp lực, điều đó thật phi thực tế.”

TRỞ LẠI – Novak Djokovic

“Người đàn ông đã kiếm được một triệu đô la và [has] rất sâu Quả bóng luôn quay trở lại.”

CẮT – Dan Evans

“Anh chàng có đôi tay không thật. Giữ bóng quá thấp, anh ấy di chuyển tốt và bảo vệ các quả bóng. Không thể tin được.”

TRÒ CHƠI SẠCH – Sebastian Korda

“Mỗi lần tôi chơi với anh ấy, anh ấy đều thể hiện rất tốt và có kỹ thuật dễ dàng cũng như rất mượt mà trên lưới. Anh ấy thực sự thu thập cú vô lê hàng đầu rất tốt. Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ bóng chuyền giỏi nhất thế giới.”

TỐC ĐỘ – Daniil Medvedev

“Tôi không nghĩ anh ấy trông nhanh đến vậy, nhưng anh ấy có mọi thứ và anh ấy có tay và chân rất dài. Anh ấy gần như bị hạ gục trong mọi cú sút, di chuyển từ bên này sang bên kia. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới. Mỗi lần anh ấy đến đó và đánh bóng sâu. Anh ấy cũng là cầu thủ yêu thích của tôi nên tôi phải đặt anh ấy ở đâu đó.”

TÂM LÝ TUYỆT VỜI – Rafael Nadal

“Rafael Nadal! bỏ tay xuống! Đối thủ cạnh tranh tốt nhất. Người đàn ông đó không có thật và không hề nói đùa. Tất cả các số liệu thống kê anh ấy có tất cả mọi thứ. Anh ấy chơi từng điểm tốt hơn bất kỳ ai.”

CẠNH TRANH – Cam Norrie

“Tôi rất có tính cạnh tranh trong mọi lĩnh vực, không chỉ quần vợt. Đánh bài, bóng đá ảo, mọi thứ nên tôi sẽ nỗ lực hết mình.”

CHÀO MỪNG – Daniil Medvedev

“Đối với màn ăn mừng, tôi sẽ chọn Daniil Medvedev vì tôi nghĩ thật buồn cười khi anh ấy bước ra và cắt ngang ai đó rồi không phản ứng, chỉ đánh bóng qua vai, không có gì. Khi vô địch US Open, điều buồn cười nhất là anh ấy lao xuống như một con cá hồi hoặc bất cứ điều gì anh ấy làm. Tôi nghĩ nó đủ tốt, đủ độc đáo để không ai khác có thể làm được. Tôi rất muốn thấy anh ấy giành chiến thắng và không nói gì cả.

YÊU THÍCH – Carlos Alcaraz

“Người đàn ông đó, đối với tôi, anh ấy yêu điều đó. Anh ấy thực sự thích trò chơi này, thích được ra ngoài đó. Người đàn ông này đã có những cú sút nóng bỏng trong mọi trận đấu mà anh ấy chơi. Anh ấy chỉ yêu quần vợt, thích thi đấu và rất đam mê quần vợt và anh ấy thể hiện điều đó trên tay áo của mình và tôi rất thích nhìn thấy anh ấy làm điều đó.”

ĐỌC THÊM: Andrey Rublev xây dựng tay vợt hoàn hảo của mình – ‘Tôi sẽ chọn Novak…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *