Taylor Fritz là độc quyền khi cô thừa nhận ‘quần vợt cần phải làm tốt hơn’ ở các giải chuyên ngànhTin quần vợt

Taylor Fritz đã kể Quần Vợt365 rằng môn thể thao này cần thu hút khán giả mới trong tương lai, nói rằng anh ấy và cộng sự Morgan đã giúp làm nổi bật cách quần vợt có thể tạo ra sự quan tâm mới.

Phát biểu tại một sự kiện để thúc đẩy sự liên kết của anh ấy với LEVEL SELECT OTC, thương hiệu sức khỏe dựa trên thực vật có các sản phẩm có tinh dầu bạc hà tự nhiên và long não để giảm đau nhanh chóng, Fritz nói với chúng tôi rằng môn thể thao này cần tìm cách đưa những câu chuyện đằng sau các nhân vật vào cuộc sống trên sân đấu.

Taylor và Morgan là ngôi sao của phim tài liệu Netflix Điểm phá vỡđã đưa người xem vào hậu trường của một chuyến du đấu quần vợt và bây giờ anh ấy gợi ý rằng trò chơi tiếp tục thu hút khán giả nhỏ tuổi.

“Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất chúng ta phải làm trong môn thể thao của mình,” Fritz nói Quần Vợt365bởi vì anh ấy ủng hộ rằng những người chơi quần vợt được tiếp xúc nhiều hơn trên các nền tảng truyền thông toàn cầu.

“Khi tôi nghĩ về những vận động viên quần vợt và các ngôi sao thể thao mà tôi ngưỡng mộ hoặc chú ý, điều đó thường là vì thứ nhất tôi đánh giá cao khả năng của họ trên sân đấu hoặc trên sân đấu, và thứ hai là vì tôi liên tưởng đến câu chuyện của họ và câu chuyện của những người xung quanh. họ. .

“Quần vợt cần làm tốt hơn việc kể những câu chuyện đó. Ví dụ, nếu bạn nhìn vào F1 bây giờ, mọi người bị F1 thu hút bởi vì Lái xe để sống sót thực hiện một công việc tuyệt vời là đưa mọi người vào thế giới đó và kể câu chuyện của người lái xe.

“Giờ đây, người hâm mộ cảm thấy được kết nối hơn bao giờ hết vì họ biết người đàn ông dưới chiếc mũ bảo hiểm và nhờ đó họ cảm thấy được đầu tư nhiều hơn.

“Tôi lớn lên chơi rất nhiều (vẫn chơi) và xem các video trên YouTube cũng như những người sáng tạo trên YouTube, vì vậy tôi biết có bao nhiêu lựa chọn giải trí thay thế dành cho giới trẻ.

“Chúng tôi với tư cách là một môn thể thao cần tìm ra cách tiếp cận khán giả đó tốt hơn và thu hút khán giả trẻ hơn đến với quần vợt. Tôi không biết câu trả lời là gì, nhưng chúng tôi cần thực hiện một số thay đổi để tìm sự cân bằng tốt hơn giữa truyền thống tuyệt vời của quần vợt mà tôi yêu thích và đánh giá cao, với những gì khán giả mới đang tìm kiếm.”

Khi chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim tài liệu của Netflix, Fritz tiết lộ đoạn phim hậu trường mà anh đóng cùng cộng sự Morgan rất thú vị.

Taylor Fritz CHỌN MỨC OTC
Taylor Fritz CHỌN MỨC OTC

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời,” anh tiếp tục. “Họ không can thiệp gì cả, may mắn thay.

“Hầu hết mọi thứ, ngoài một vài cuộc phỏng vấn trực tiếp, là họ theo dõi chúng tôi và bắt kịp tất cả những điều chúng tôi đã làm.

“Thật thú vị khi xem sản phẩm cuối cùng và chúng tôi hy vọng nó sẽ phát triển trò chơi và thu hút những người hâm mộ mới đến với môn thể thao này.”

Tập mới Điểm phá vỡ dự kiến ​​​​phát sóng trên Netflix vào tháng tới và sẽ có nhiều hơn nữa vào năm 2024, với dịch vụ phát trực tuyến ra mắt mùa thứ hai của chương trình.

Mặc dù sự xuất hiện của Netflix vẫn chưa có tác động tương tự đối với quần vợt như loạt phim hậu trường của Công thức 1 Lái xe để sống sót, sẽ cần thời gian để xây dựng hồ sơ của người chơi và môn thể thao này khi nó nổi lên từ thời đại do Roger Federer, Novak Djokovic và Rafael Nadal thống trị.

Chúng tôi sẽ có nhiều thông tin hơn từ cuộc phỏng vấn độc quyền của Tennis365 với Taylor Fritz trong những ngày tới.

ĐỌC THÊM: Bạn gái của Taylor Fritz Morgan Riddle là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *