Taylor Fritz tuyên bố Carlos Alcaraz trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của Tennis365Pháp mở cửa

Carlos Alcaraz là ứng cử viên vô địch Pháp mở rộng năm nay, nhưng Taylor Fritz khẳng định sự thăng tiến của ngôi sao người Tây Ban Nha đã truyền cảm hứng cho anh ấy đạt được nhiều thành tích hơn trong trận đấu của riêng mình.

Fritz đã có bước đột phá với tư cách là một trong những ngôi sao sáng chói của nội dung nam năm ngoái, lần đầu tiên lọt vào Chung kết ATP cuối năm và lọt vào top 10 của bảng xếp hạng.

Bây giờ Alcaraz đang đe dọa trở thành ngôi sao hàng đầu của trò chơi sau hai thập kỷ bị thống trị bởi Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, nhưng Fritz khẳng định anh hoan nghênh thử thách từ Alcaraz.

Tay vợt người Mỹ đã có một cái nhìn thoáng qua về những gì có thể trở thành tiêu chuẩn trong giai đoạn cuối của giải đấu khi anh ấy bị Alcaraz đánh bại nặng nề tại Miami Open vào tháng 3, nhưng anh ấy đã nói với Tennis365 rằng anh ấy đã sẵn sàng thi đấu để đối đầu với một đội. giá trị gia tăng. trong trò chơi của nam giới.

Đây là cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi với Fritz, khi anh ấy cởi mở về tất cả các khía cạnh trong trò chơi và cuộc sống của mình với vai trò là một người độc thân. CẤP CHỌN đại sứ OTC.

Làm thế nào bạn sẽ tóm tắt năm cuối cùng trong sự nghiệp của bạn?

Làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp! Tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức để trở thành một người chơi hàng đầu và một người chơi trong top 10. Thật tuyệt vời và hài lòng khi thấy tất cả những nỗ lực, đau đớn, đấu tranh và quyết tâm biến thành một điều gì đó tích cực.

Bạn luôn tin rằng top 5 là một mục tiêu thực tế?

Tôi muốn nói có nhưng luôn có những lúc thăng trầm và những khoảnh khắc thử thách động lực và niềm tin của bạn. Tôi luôn nghĩ rằng mình có khả năng và chơi tốt nhưng phần còn lại thì bạn không bao giờ biết được.

Bạn có mong chờ ngày Nadal và Djokovic vắng mặt ở các giải Grand Slam?

khó nói. Tất cả chúng tôi đều ngưỡng mộ họ rất nhiều khi lớn lên, vì vậy chúng tôi thích thử sức mình với họ và họ là những huyền thoại trong trò chơi của chúng tôi. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, tất nhiên là không ở cùng một trận hòa với họ sẽ dễ dàng hơn nhưng sẽ rất buồn khi họ giã từ sự nghiệp thể thao.

Có khó chịu không khi một siêu sao mới xuất hiện lấp đầy khoảng trống mà ‘Big Three’ để lại? Bạn cảm thấy thế nào khi chứng kiến ​​sự vĩ đại của Carlos Alcaraz?

Có động lực để trở nên tốt hơn. Anh ấy thực sự tài năng và thật đáng kinh ngạc khi anh ấy có thể chơi tốt nhanh như vậy ở cấp độ này và hơn thế nữa. Anh ấy sẽ thúc đẩy tất cả chúng tôi tiếp tục cải thiện, điều đó thật thú vị.

Quần vợt cần làm gì để tiếp cận nhiều đối tượng hơn?

Tôi lớn lên chơi rất nhiều trò chơi (vẫn chơi) và xem các video trên YouTube cũng như người tạo trên YouTube, vì vậy tôi biết có bao nhiêu lựa chọn giải trí thay thế dành cho giới trẻ. Chúng tôi với tư cách là một môn thể thao cần tìm ra cách tiếp cận tốt hơn đối tượng đó và đưa khán giả trẻ đến với quần vợt. Tôi không biết câu trả lời là gì, nhưng chúng ta cần thực hiện một số thay đổi để tìm sự cân bằng tốt hơn giữa truyền thống tuyệt vời của quần vợt mà tôi yêu thích và đánh giá cao, với những gì khán giả mới đang tìm kiếm.

Bạn có thích tham gia chương trình “Break Point” của Netflix không?

Vâng, đó là một kinh nghiệm tuyệt vời. Họ không can thiệp gì cả, may mắn thay. Hầu hết mọi thứ, ngoại trừ một vài cuộc phỏng vấn trực tiếp, là họ theo dõi chúng tôi và bắt kịp tất cả những điều chúng tôi đang làm. Thật tuyệt khi được xem sản phẩm cuối cùng và chúng tôi hy vọng nó sẽ phát triển trò chơi cũng như thu hút những người hâm mộ mới đến với môn thể thao này.

Taylor Fritz CHỌN MỨC OTC
Taylor Fritz CHỌN MỨC OTC

Những câu chuyện về Morgan luôn nhận được nhiều sự quan tâm trên Tennis365, vậy việc nhận biết các tay vợt trong và ngoài sân đấu quan trọng như thế nào đối với quần vợt?

Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất. Khi tôi nhìn lại các vận động viên quần vợt và các ngôi sao thể thao mà tôi ngưỡng mộ hoặc chú ý, điều đầu tiên là tôi đánh giá cao khả năng của họ trên sân đấu hoặc trên sân đấu, và thứ hai là vì tôi liên quan đến câu chuyện của họ và câu chuyện của những người xung quanh họ. . Chúng ta cần phải làm tốt hơn nữa trong việc kể những câu chuyện đó. Ví dụ, nếu bạn xem F1 bây giờ, mọi người bị cuốn hút vào F1 vì “Drive to Survive” đã làm một công việc tuyệt vời là đưa mọi người vào thế giới đó và kể câu chuyện của người lái xe. Giờ đây, người hâm mộ cảm thấy được kết nối hơn bao giờ hết vì họ biết người đàn ông dưới chiếc mũ bảo hiểm và nhờ đó họ cảm thấy được đầu tư nhiều hơn.

Ai là người bạn tốt nhất của bạn trong chuyến du đấu quần vợt?

Khó mà nói ra được. Tôi muốn nói rằng Tommy (Paul), Reilly (Opelka) và Frances (Tiafoe) đã rất thân thiết trong một thời gian dài. Chúng tôi lớn lên cùng nhau trong sự nghiệp quần vợt trẻ và sau đó tất cả đều chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp nên chúng tôi đã có một hành trình tuyệt vời cùng nhau.

Bạn có xem quần vợt trên TV trong thời gian rảnh rỗi không?

Đây đó nhưng tôi thích chơi trò chơi điện tử trong thời gian rảnh rỗi. Đó là một sự thay đổi tốt đẹp và mất tập trung cho tôi.

Phán quyết của bạn về cuộc tranh luận GOAT – Federer, Nadal hay Djokovic là gì?

Không thể trả lời câu hỏi đó. Họ đều tuyệt vời!

Điều khó chịu nhất về quần vợt là gì?

Đã chuẩn bị tất cả, chơi tốt trong tập luyện, và sau đó không thể hiện được gì trong trận đấu.

ĐỌC THÊM: Taylor Fritz là độc quyền khi cô thừa nhận ‘quần vợt cần phải làm tốt hơn’ ở các giải chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *