Taylor Townsend khiến Jamie Murray phải chịu áp lực vì ‘giao bóng máu trên lưới’Wimbledon

Jamie Murray đã bị đồng đội cứng rắn Taylor Townsend trừng phạt sau khi họ giành chiến thắng ở nội dung đôi nam nữ tại Wimbledon.

Murray của Anh và Townsend của Mỹ cần hai tie-break, cuộc thi marathon thứ hai kết thúc với tỷ số 15-13, để đánh bại Nicole Melichar-Martinez và Jan Zielinski.

Murray nói: “Đó là hình phạt đối với tôi nếu tiếp tục phục vụ máu trên lưới.

“Tôi như muốn thổi bay anh ấy suốt thời gian qua. Anh ấy nói, ‘Ôi Chúa ơi, chúng ta phải tạo ra một số áp lực’.

“Anh ấy đã vượt qua tôi. Tôi nói với anh ấy ‘hãy tiếp tục đi, tôi không muốn thất bại trước mặt tất cả những người này’. Tôi rất vui khi được ra ngoài sau 10 giờ. Tôi không thích họ.

Murray trước đó đã giành chiến thắng ở nội dung đôi nam với đối tác người Úc Michael Venus trong ba set trước Alexander Erler và Lucas Miedler.

Nhưng lịch thi đấu dày đặc không ngăn được Townsend khiến cầu thủ người Scotland thua cuộc vì giao bóng không đủ tốt.

“Một ngày dài. Cuối cùng cũng thành công, đúng vậy. Tôi thực sự không muốn chơi set thứ ba ở đó nhưng chúng tôi đã vượt qua nó rất tốt. Chúng tôi đã chơi rất tốt trong trận đấu nam sáng nay và sau đó là một trận hỗn chiến,” anh ấy nói thêm.

“Chơi 5 set và 4 tiebreak là rất vui khi vượt qua và tôi nghĩ ngày mai chúng ta sẽ chơi hỗn hợp, ngày mai chúng ta sẽ không chơi nam, vẫn chờ người ta thắng, v.v. Nhưng những ngày hạnh phúc, vâng.

“Chúng tôi rõ ràng đã phải kết thúc trò chơi hỗn hợp. Họ phải vượt qua tất cả các vòng đầu tiên trước Chủ nhật vì trận chung kết diễn ra vào thứ Năm nên tôi biết chúng tôi phải chơi trận đó. Rõ ràng là họ không chơi quá nhiều trận đấu ở vòng hai của nam. Tôi nghĩ rằng họ vẫn còn một chút phía sau.

“Tôi nghĩ họ đã hơi kém may mắn khi khá nhiều tay vợt hạng trung và hạng dưới ở nội dung đánh đôi đã thắng trong một vài hiệp đấu đơn cho đến khi họ không vượt qua được vòng đầu tiên của nội dung đôi. vì vậy có một chút tồn đọng.

“Thật tuyệt khi giành chiến thắng. Nếu bạn chơi hai trận và thua hai trận trong cùng một ngày, thật khó để làm điều đó.”

Cặp người Anh Joe Salisbury và Heather Watson cũng tiến vào vòng ba sau khi đánh bại Nathaniel Lammons và Giuliana Olmos.

Nhưng Katie Boulter và bạn trai người Úc Alex De Minaur của cô đã bị Joran Vliegen và Xu Yifan lấn át trong ba bộ.

ĐỌC THÊM: ‘Top 10 hiện tại là một trong những điểm yếu nhất mà chúng ta từng thấy trong nhiều năm, bỏ qua Novak Djokovic’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *