Thanasi Kokkinakis hy vọng gặp lại Nick Kyrgios tại WimbledonWimbledon

Thanasi Kokkinakis đã ám chỉ rằng Nick Kyrgios sẽ trở lại thi đấu sau giải Pháp mở rộng, và anh rất lạc quan rằng mình sẽ có thể sát cánh cùng người bạn tốt của mình trong trận đánh đôi tại Wimbledon.

Kyrgios đã không thi đấu quần vợt chuyên nghiệp trong năm nay vì anh ấy đã bỏ lỡ giải Úc mở rộng sau khi trải qua ca phẫu thuật đầu gối. Ban đầu anh ấy được cho là sẽ trở lại trong Sunshine Double, nhưng cuối cùng anh ấy đã bỏ lỡ cả Indian Wells Open và Miami Open vì quá trình hồi phục của anh ấy mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Ngày trở lại của anh ấy sau đó đã bị đẩy lùi sang giải Pháp mở rộng, nhưng tuần trước, người ta đã xác nhận rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ giải Grand Slam trên sân đất nện sau khi bị mất chân trong một vụ cướp có vũ trang tại nhà riêng.

Bây giờ là một trường hợp chờ xem liệu anh ấy có chơi toàn bộ mùa giải trên sân cỏ hay không, bắt đầu vào ngày 12 tháng 6, nhưng Kokkinakis cho biết mọi thứ “có vẻ tích cực”.

“Tôi nghĩ kế hoạch dành cho anh ấy là chuẩn bị cho Wimbledon và đóng vai chính. Stuttgart ở trên đó, tôi nghĩ vậy. Tôi không chắc liệu anh ấy sẽ đến Queen’s hay Halle (cả ngày 19 và 25 tháng 6), nhưng hy vọng anh ấy sẽ sẵn sàng,” ông nói với Associated Press của Úc.

“Nhìn chung, quá trình hồi phục của anh ấy chậm hơn một chút so với anh ấy nghĩ, nhưng tôi nghĩ anh ấy đang bình phục và có vẻ khả quan với sân cỏ.”

ĐỌC THÊM: Chấn thương trong ‘cướp có vũ trang’ khiến Nick Kyrgios rút khỏi giải Pháp mở rộng

Được mệnh danh là “Những Ks đặc biệt”, Kyrgios và Kokkinakis đã tận hưởng chuyến đi tàu lượn siêu tốc tại Giải quần vợt Úc Mở rộng năm ngoái khi họ giành chức vô địch đôi nam tại giải Grand Slam trên sân nhà.

Vài tháng sau, họ cũng vô địch Atlanta Open, nhưng họ chỉ chơi một vài trận sau đó và sau đó bỏ lỡ chức vô địch tại Melbourne Park do chấn thương của Kyrgios.

Bây giờ họ hy vọng sẽ tái hợp tại Wimbledon, sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng Bảy.

“Kế hoạch bây giờ là chơi Wimbledon, rõ ràng là sức khỏe cho phép,” Kokkinakis nói. “Chúng tôi sẽ đăng ký đánh đôi ở đó – chúng tôi thực sự đang nói về nó vào thứ Năm.

“Chúng tôi đã không chơi trong một thời gian dài và tôi đã không chơi đánh đôi nhiều trong năm nay vì đó không thực sự là ưu tiên của tôi trong năm nay, nhưng tôi vẫn muốn chơi ở một số giải đấu lớn hơn vì đó vẫn là một trải nghiệm thú vị với anh ấy .

“Tôi đã chơi ở đây tại Paris với [German Jan-Lennard] Struff ở đây – vì vậy chúng ta sẽ xem điều đó diễn ra như thế nào.

“Nếu Nick chưa sẵn sàng cho Wimbledon, tôi sẽ đấu lại với anh ấy tại Wimbledon, nhưng Nick luôn ở đó với tư cách là đối tác lựa chọn của tôi.

“Nick và tôi rất hợp nhau, điều đó không chỉ mang lại kết quả tốt cho chúng tôi, chúng tôi tận hưởng thời gian trên sân cùng nhau – và trước hết đó là tình bạn và đó là lý do tại sao chúng tôi chơi đôi ngay từ đầu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *