Thiago Seyboth Wild sau khi đánh bại Daniil Medvedev: Đó không phải phép màuPháp mở cửa

Thiago Seyboth Wild của Brazil ăn mừng chiến thắng bất ngờ hôm thứ Ba trước tay vợt số hai thế giới Daniil Medvedev ở vòng đầu tiên của giải Pháp mở rộng.

Wild đánh bại Medvedev 7-6 (5) 6-7 (6) 2-6 6-3 6-4 để tiến vào vòng hai.

Wild nói: “Tôi đã xem Daniil thi đấu từ khi còn nhỏ và đánh bại anh ấy trên sân đấu như vậy là một giấc mơ trở thành hiện thực.

“Tôi đã cố gắng sử dụng cú thuận tay của mình để chống lại anh ta và nó hoạt động tốt. Tôi bắt đầu bị chuột rút khi bắt đầu set thứ hai, nhưng tôi đã sử dụng sức mạnh tinh thần của mình để chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình.

“Tôi chỉ muốn có được quả phạt góc, cố gắng ghi bàn càng nhiều càng tốt, cố gắng sử dụng cú thuận tay của mình để chống lại anh ta và nó đã hoạt động tốt.

“Tôi không có từ nào để diễn tả cảm giác của mình khi giành chiến thắng trong trận đấu đó. Tôi rất hạnh phúc. Đó chắc chắn là ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi.

“Ngay từ ngày đầu tiên tôi đã biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng tôi biết cách chơi. Tôi đã xem anh ấy chơi hàng nghìn lần. Tôi chỉ cần tin vào bản thân mình và tin vào công việc mình làm. Vì vậy, tôi đã có niềm tin từ ngày đầu tiên.

“Khi đi trên sân, tôi chỉ muốn tiếp cận lưới càng nhiều càng tốt và sử dụng cú thuận tay của mình để chống lại nó và nó đã hoạt động tốt. Tôi rất hài lòng với cách tôi đã chơi.”

Wild đã chơi các sự kiện World Tour và Challenger ở Paris trước đây. Anh ấy đã giành được chiến thắng ở vòng loại giải đấu trước Antoine Bellier, Ričardas Berankis và Dominik Koepfer để tiến tới Giải Pháp mở rộng. Trận thắng trước Medvedev này là trận thắng đầu tiên của anh ấy trước một tay vợt trong top 10.

“Paris luôn là nơi tôi thích, một giải đấu rất đặc biệt đối với tôi,” anh nói thêm.

“Tôi nghĩ với số lần chơi ở đây, tôi có thể có kinh nghiệm cần thiết để vượt qua vòng loại năm nay và vượt qua vòng đầu tiên, nhưng tôi nghĩ đó là động lực.

“Đó không phải là ma thuật. Nó không phải là một cái gì đó bạn làm ra khỏi màu xanh. Đó chỉ là công việc khó khăn và nỗ lực bạn bỏ ra mỗi ngày.”

Đầu tháng này, Medvedev đã giành danh hiệu sân đất nện đầu tiên trong sự nghiệp sau khi đánh bại ngôi sao người Đan Mạch Holger Rune trong trận chung kết Giải Ý mở rộng.

“Thành thật mà nói, tôi không tin mình có thể giành được 1.000 giải Masters trên mặt sân đất nện trong sự nghiệp của mình,” Medvedev nói khi đó.

“Thông thường tôi ghét nó, tôi ghét chơi trên đó, tôi không cảm thấy thoải mái với nó. Không có gì hoạt động.

“Tôi không nghĩ mình thích nó. Tôi thích sân cứng – sở thích duy nhất của tôi trong quần vợt – nhưng bây giờ tôi chắc chắn thích sân đất nện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *