‘Thời điểm tốt để Katie Boulter đấu với Elena Rybakina dễ bị tổn thương tại Wimbledon’Wimbledon

Anne Keothavong tin rằng đây là “thời điểm tốt” để Katie Boulter đối đầu với Elena Rybakina tại Wimbledon khi nhà đương kim vô địch “đôi khi trông có vẻ dễ bị tổn thương.”

Boulter sẽ đấu với người chiến thắng Wimbledon 2022 Rybakina ở vòng thứ ba của Giải vô địch trên Tòa án Trung tâm vào thứ Bảy.

Tay vợt 26 tuổi người Anh đã đánh bại Daria Saville trong các set liên tiếp ở vòng mở màn và Viktoriya Tomova trong ba set ở vòng hai. Tay vợt số 89 thế giới đã giành được danh hiệu WTA đầu tiên của cô tại Nottingham vào tháng trước mà không bỏ set nào.

Tay vợt số ba thế giới Rybakina đã rút khỏi giải Pháp mở rộng vào tháng trước do bị bệnh hô hấp và thua ở vòng hai tại Berlin trong sự kiện sân cỏ duy nhất của cô.

Tay vợt 24 tuổi người Kazakhstan đã vực dậy sau một set đấu để đánh bại Shelby Rogers ở vòng đầu tiên, trước khi đánh bại Alize Cornet trong các set liên tiếp.

Keothavong, đội trưởng Billie Jean King Cup của Vương quốc Anh, nhấn mạnh việc Rybakina thiếu quần vợt khi tham dự Wimbledon và sự ủng hộ của đám đông mà Boulter sẽ nhận được trong trận đấu.

“Tôi nghĩ đây là thời điểm tốt để Katie đối đầu với anh ấy. Rybakina đã không thực sự tham dự Giải vô địch năm nay khi chơi nhiều môn quần vợt,” cựu số một người Anh cho biết. BBC.

“Đôi khi cô ấy trông có vẻ dễ bị tổn thương và nếu bạn ở trong hoàn cảnh của Rybakina, bạn sẽ đóng vai một tay vợt số 1 nổi tiếng người Anh và sẽ được phần lớn khán giả ủng hộ. Đó là tình huống mà tôi không nghĩ Rybakina thường xuyên gặp phải.”

Boulter đang mong chờ được thi đấu với tư cách là nhà đương kim vô địch sau chiến thắng ở vòng hai.

“Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tuyệt vời cho tôi. Tôi không có gì để mất. Anh ấy rõ ràng là đương kim vô địch vì một lý do. Tôi sẽ có một cú swing và đi cho nó. Tôi có rất nhiều quần vợt phía sau tôi. Đã đến lúc tôi kiểm tra kỹ năng của mình trước một nhà vô địch đáng kinh ngạc”, người Anh nói.

Rybakina đã thảo luận về những thách thức khi đối mặt với Boulter và khiến đám đông chống lại cô ấy sau chiến thắng trước Cornet.

“Chắc chắn bầu không khí sẽ khác một chút. Mọi người sẽ không ủng hộ tôi nhiều như vậy. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ được tốt. Vâng, hy vọng tôi sẽ thắng trận đấu này. Tôi sẽ cố hết sức. Vâng, chúng tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào”, chàng trai 24 tuổi nói.

Tôi nghĩ chúng tôi đã luyện tập một lần vào năm ngoái. Trên thực tế ở đây tại Wimbledon. Anh ấy là một cầu thủ khó tính. Trò chơi của anh ấy là tích cực. Ngoài ra anh ấy có một cú giao bóng tốt. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng tôi cũng sẽ xem một chút trận đấu của anh ấy và nói chuyện với huấn luyện viên về chiến thuật của anh ấy.”

ĐỌC THÊM: Stefanos Tsitsipas nói đùa về việc rút khỏi nội dung đôi nam nữ với Paula Badosa – ‘Tôi thà được sống’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *