Thu nhập sự nghiệp của Carlos Alcaraz gần 20 triệu đô lagiải đấu ATP

Carlos Alcaraz mới 20 tuổi và anh ấy đã kiếm được gần 1 triệu USD mỗi năm còn sống.

Sau chiến thắng hoành tráng tại Wimbledon, Alcaraz có tổng số tiền thắng cược trong sự nghiệp là 19.644.057 đô la.

Số tiền đó không bao gồm tiền kiếm được thông qua tài trợ hoặc phí xuất hiện và chỉ bao gồm tiền thưởng từ thành công tại ATP Tour của anh ấy.

Alcaraz đã kiếm được 7.814.414 đô la tiền thưởng chỉ riêng trong năm nay và bạn sẽ không đặt cược vào việc anh ấy sẽ kiếm được hơn 10 triệu đô la trong năm như anh ấy đã làm vào năm 2022.

Alcaraz đã tăng đáng kể lượng người theo dõi trên Instagram sau thành công ở Wimbledon.

Alcaraz đã có hơn 700.000 người theo dõi Instagram mới trong một ngày sau khi vô địch Wimbledon trong một trận chung kết hoành tráng.

Trước Alcaraz cuối cùng đã có 2,8 triệu người theo dõi trên Instagram trong khi tại thời điểm viết bài vào thứ Hai ngày 17 tháng 7, anh ấy hiện có 3,5 triệu người theo dõi.

Giá trị của sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy có nghĩa là Alcaraz hiện có tiềm năng thu nhập ước tính là 42.600 đô la cho mỗi bài đăng trên Instagram được tài trợ, 21.300 đô la cho mỗi câu chuyện trên Instagram và 55.300 đô la cho mỗi cuộn Instagram.

Alcaraz đã trải qua một sự thay đổi đáng kinh ngạc về ngoại hình và cũng đã thu hút sự chú ý của nhãn hiệu thời trang và đồ lót Calvin Klein.

Chưa kể chiến thắng lớn của anh ấy đã mang lại những giao dịch với BMW và Rolex.

Anh ấy được phát hiện đeo chiếc Rolex Cosmograph Daytona ‘Meteorite’ 116518LN hoàn toàn mới bằng vàng hồng 18k tại buổi giới thiệu cúp Barcelona.

Rolex có một số tên tuổi lớn nhất trong làng quần vợt trong danh sách của họ bao gồm Roger Federer và Novak Djokovic mặc dù hợp đồng đồng hồ chính thức của Novak Djokovic hiện là với Hublot.

Alcaraz không hề tỏ ra quan tâm đến sự xa xỉ quá mức.

Anh ấy được biết là bắt đầu mỗi ngày bằng việc tập luyện, thường đến phòng tập thể dục muộn nhất là 09:30.

Alcaraz tập luyện một cách ám ảnh, điều này đã thúc đẩy một sự biến đổi thể chất phi thường.

Anh ấy vẫn sống với bố mẹ nhưng gần đây đã dỡ bỏ lệnh giới nghiêm, mặc dù gia đình vẫn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của anh ấy.

Khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã dành những ngày làm việc tại một học viện quần vợt ở Murcia, và anh ấy đã quen với cuộc sống xoay quanh môn thể thao này.

Alcaraz theo học Học viện quần vợt Murcia khi còn trẻ.

Là một cầu thủ còn rất trẻ, tài chính của Alcaraz không được xem xét kỹ lưỡng và người ta không biết anh ta đã làm gì với số tiền thắng cược của mình.

Anh ấy đã chơi ở mọi giải Grand Slam kể từ khi ra mắt giải Nhà nghề tại Giải quần vợt Úc Mở rộng năm 2021.

Alcaraz trở thành số một thế giới lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 9 năm 2022 một ngày sau khi vô địch US Open.

Alcaraz dự kiến ​​sẽ nhận thêm một số nhà tài trợ trong những năm tới.

ĐỌC THÊM: Sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của Carlos Alcaraz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *