Thu nhập trong sự nghiệp của Emma Raducanu và số tiền cô kiếm được từ các hợp đồng tài trợÚc mở rộng

Emma Raducanu đã trở lại sân khấu Grand Slam sau một năm nghỉ thi đấu vì chấn thương nặng và điều này có nghĩa là cô ấy có thể bắt đầu giai đoạn hai của sự nghiệp trước sự chú ý của ống kính thế giới.

Kể từ giải đấu đột phá tại Wimbledon 2021, khi lọt vào vòng 4, Raducanu đã trở thành siêu sao trên sân khấu quần vợt.

Khi anh ủng hộ thành tích đó tại All England Club bằng chiến thắng lịch sử tại US Open vài tháng sau đó, tay vợt trẻ người Anh đã đưa anh trở thành ngôi sao quốc tế chỉ sau một đêm.

Thành công và tiềm năng trở thành biểu tượng thể thao toàn cầu của anh đã đảm bảo rằng một số công ty lớn nhất thế giới muốn hợp tác với Raducanu, nhưng chấn thương đã khiến tham vọng của anh trong năm qua bị loại bỏ.

Trước trận mở màn tại Giải Úc mở rộng 2024, Raducanu đã thắng 35 và thua 31 trận trong giải đấu cao cấp, với 7 chiến thắng trong số đó đến từ chiến thắng tại Flushing Meadows hai năm rưỡi trước.

Bây giờ anh ấy sẽ muốn xây dựng kỷ lục đó khi bước vào những gì anh ấy hy vọng sẽ là một mùa giải 2024 bận rộn

Đây là những gì mà thành công của Raducanu đã khiến anh phải trả giá cho đến nay, cũng như một số điểm chính đằng sau câu chuyện thành công thời hiện đại trong và ngoài sân đấu.

RADUCANU ĐÃ NHẬN ĐƯỢC BAO NHIÊU?

Tổng số tiền thưởng trong sự nghiệp của anh là 3.780.210 USD, nhưng phần lớn đến từ 2,5 triệu USD mà anh thu được từ chiến thắng giật gân tại US Open 2021.

Khoản lợi nhuận tài chính tại tòa án không hề nhỏ so với thu nhập của anh ta từ nó.

Số liệu chính thức về các hợp đồng của ông với British Airways, Tiffany and Co, Porsche, Dior, British Airways, Tiffany & Co., Evian và HSBC, Nike và Wilson được cho là trị giá hơn 10 triệu USD mỗi năm.

Theo Forbes, Raducanu là vận động viên nữ được trả lương cao thứ tư vào năm 2023 trong cả hai danh sách mặc dù chỉ chơi 10 trận thi đấu trong năm đó do chấn thương.

Theo Forbes, nhà vô địch US Open 2021 chỉ kiếm được 238 nghìn USD tiền thưởng trong khi anh kiếm được 15 triệu USD từ các hợp đồng tài trợ với tổng trị giá 15,2 triệu USD.

RADUCANU NÓI GÌ VỀ NHÀ TÀI TRỢ CỦA MÌNH

“Đối tác của tôi thực sự đã ủng hộ tôi và ủng hộ tôi dù chỉ trong một năm. Vì vậy, bất cứ điều gì tôi có thể làm để đền đáp, cho đi nhiều hơn đều rất quan trọng đối với tôi”, anh nói hồi đầu tháng này.

“Chỉ cần ở gần họ, bạn học được nhiều điều đến mức tôi nghĩ bạn có thể áp dụng vào công việc buôn bán và ngành nghề của chính mình. Và chỉ cần kiểm soát chất lượng, gần như hoàn hảo, chi tiết, lập kế hoạch, mọi thứ.

“Nó giống như, ‘Ồ, được thôi, mọi người tiếp cận những dự án như thế này và làm cách nào tôi có thể áp dụng tư duy đó vào quần vợt?’ Bởi vì tôi nghĩ phần lớn thời gian đi lưu diễn là điều đặc biệt, bạn biết đấy, đó là điều bình thường.

“Nhưng có cơ cấu quy hoạch rõ ràng, có vẻ như nó cũng có tác dụng với các ngành khác nên việc áp dụng cho bản thân mình cũng là một ý kiến ​​hay”.

ĐỌC THÊM: Giành được cây vợt có chữ ký của Emma Raducanu với tư cách cựu tay vợt top 10 đưa ra dự đoán thứ hạng táo bạo

ĐẠI LÝ RADUCANU NÓI GÌ – Max Eisenbud (IMG)

Raducanu thường bị cáo buộc để cho các hợp đồng tài trợ làm anh xao nhãng khỏi quần vợt, nhưng người đại diện của anh khẳng định anh sẽ từ chối ‘hàng triệu USD mỗi năm’ vì ngôi sao quần vợt này muốn đảm bảo ưu tiên của anh là trên sân.

Eisenbud nói với podcast Sports Desk của BBC: “Chúng tôi có thể quay trong 50 ngày.

“Tôi chưa bao giờ thấy sự phấn khích và các công ty muốn hợp tác kinh doanh với Emma sau US Open.”

Anh ấy không tin rằng các cam kết thương mại sẽ ảnh hưởng đến khả năng ra sân của anh ấy chút nào trong mùa giải khó khăn năm 2022.

“Tôi nghĩ anh ấy đã gặp rất nhiều điều xui xẻo và điều thực sự khiến anh ấy tổn thương là [catching] Covid và không có một mùa giải tuyệt vời, và sau đó anh ấy chơi đuổi kịp.

“Nhưng tôi nghĩ nếu anh ấy không có ngày quay phim thì mọi chuyện vẫn như cũ.

“Tôi biết từ bên ngoài, các bạn muốn xem tất cả những thứ đó – nhưng nếu anh ấy nhốt mình trong phòng cả năm và không làm gì, tôi nghĩ mọi chuyện cũng sẽ như vậy.”

Eisenbud cũng giải thích Raducanu có những quy định nghiêm ngặt như thế nào để đảm bảo các cam kết tài trợ không ảnh hưởng đến giải đấu như anh tiết lộ khi nào thì được phép chụp ảnh và các cam kết khác.

“Không bao giờ một tuần hoặc hơn trước giải đấu, không bao giờ trong tuần diễn ra giải đấu và không bao giờ sau giải đấu,” ông nói thêm.

“Tôi hiểu những người không hiểu triết lý này có thể nghĩ rằng điều đó làm anh ấy khó chịu, nhưng tôi nghĩ khi bạn nhìn vào cách nó kết hợp với nhau, nó thực sự không hề.

“Emma quyết định rằng cô ấy muốn bắt đầu buổi chụp hình vào lúc 12 giờ trưa hoặc 1 giờ chiều và kéo dài đến 8 giờ tối hoặc 9 giờ tối và có thể lựa chọn vào buổi sáng để tập luyện, tập thể dục hoặc tập thể hình.

“Không phải ngày nào cũng được sử dụng hết 18. Có nhà tài trợ có những ngày đó nhưng nhiều người lại không sử dụng.

“Tôi tưởng tượng đến cuối năm tổng số ngày anh ấy đã sử dụng sẽ vào khoảng 13 ngày.

“Nhưng khi ngày thứ 19 đến, nó trị giá hàng triệu đô la và bạn phải nói ‘không’ vì bạn đang phải tuân theo 18 ngày – điều đó thật khó khăn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *