Tiền đạo người Anh tiết lộ nhà vô địch Wimbledon là người truyền cảm hứng cho anhPháp mở cửa

Cựu cầu thủ bóng đá quốc tế người Anh Peter Crouch đã tiết lộ niềm đam mê quần vợt của mình và tiết lộ những cầu thủ nào đã truyền cảm hứng cho anh ấy.

Crouch đã xuất hiện tại Roland Garros tuần này và nói về việc chơi quần vợt và bóng đá khi còn nhỏ và xem các ngôi sao lớn xuất hiện tại Wimbledon.

Mục tiêu trước đây cao lêu nghêu đang tận hưởng chuyến đi đầu tiên đến Roland Garros nhưng đã thực hiện nhiều chuyến đi đến SW19.

Anh ấy đã rất ấn tượng với những pha chạm bóng được thể hiện tại giải Pháp mở rộng sau khi lớn lên với chế độ ăn kiêng giao bóng và vô lê đều đặn khi xem Wimbledon.

Crouch nói rằng cá nhân anh ấy đã lấy rất nhiều cảm hứng từ danh hiệu Wimbledon cuối cùng của Goran Ivanisevic vào cuối sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một ký tự đại diện.

Anh ấy cũng nói thêm rằng Roger Federer đã trở thành tay vợt yêu thích của anh ấy để xem vì anh ấy đã thay đổi trận đấu từ trên xuống dưới.

Khi nói đến việc sử dụng những món quà thể chất của mình, Crouch cảm thấy rằng anh ấy đã lựa chọn đúng đắn khi tham gia bóng đá thay vì chiến đấu với ba tay vợt lớn trong thế giới quần vợt nếu thực sự, anh ấy có thể đạt đến cấp độ đó.

“Lần đầu tiên [at Roland-Garros], và đó là một đặc quyền tuyệt đối. Tôi đã không đọc thang đo,” Crouch nói trong cuộc trò chuyện với Alex Corretja của Eurosport.

“Tôi đã từng đến Wimbledon – lớn lên ở Tây London – nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến đây.

“Tôi đã từng chơi – bóng đá và quần vợt là hai trò chơi của tôi – tôi yêu thích nó, nhưng bóng đá đã thay thế tôi và tôi tiếp tục, và tôi nghĩ mình đã quyết định đúng!

“Khi tôi còn trẻ, tất cả chỉ là giao bóng và chuyền bóng. Rất cao, Ivanesevic là người đàn ông – với suất đặc cách tại Wimbledon – anh ấy là người mà tôi luôn kính trọng. Roger Federer là điều đẹp nhất để xem; Sampras, Edberg, Lendl, Boris… đến từ London, xem những chàng trai đó ở Wimbledon thật đặc biệt.”

Trong trò chơi của riêng mình, Crouch thừa nhận anh ấy là người giao bóng nhiều nhưng ít khác.

Crouch cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước đây: “Tôi yêu thích quần vợt khi còn nhỏ và nó khá phù hợp với lứa tuổi của tôi.

“Đã có lúc tôi phải quyết định xem mình sẽ chơi quần vợt hay theo bóng đá và cuối cùng, niềm đam mê bóng đá của tôi có lẽ đã mạnh mẽ hơn.

“Tôi có một cú giao bóng lớn. Vấn đề của tôi là khi bóng đi ngược lưới! Lúc đó tôi không giỏi lắm và đó luôn là một vấn đề, nhưng tôi chắc chắn rằng mình sẽ tiến bộ nếu cống hiến hết mình cho quần vợt như đã từng làm trong bóng đá.”

Xem mọi khoảnh khắc từ Roland-Garros LIVE và độc quyền tại khám phá +, Eurosport và Ứng dụng Eurosport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *