Tiết lộ: Roger Federer đã giúp chế tạo chiếc giày tennis đầu tiên của mình như thế nàoTin quần vợt

Roger Federer có thể đã kết thúc sự nghiệp quần vợt của mình giữa những khung cảnh xúc động ở London năm ngoái, nhưng ảnh hưởng của anh ấy vẫn còn rất lớn và điều đó đã được chứng minh bằng sự quan tâm đến sản phẩm giày tennis đầu tiên của anh ấy với On.

Nhà vô địch Grand Slam 20 lần duy trì một lượng lớn người hâm mộ theo dõi mọi bước đi của anh ấy, với video du đấu Thụy Sĩ mới nhất của anh ấy với ngôi sao truyền hình Hoa Kỳ Trevor Noah đã thu hút sự chú ý lớn trên toàn cầu.

Federer đã giải nghệ với thu nhập trên sân đấu hơn 130 triệu USD, nhưng con số đó chẳng thấm vào đâu so với những gì tay vợt 41 tuổi thu được thông qua các giao dịch thương mại.

Hợp đồng của anh ấy với Nike, Uniqlo và Wilson đã thu được những khoản lợi nhuận tài chính khổng lồ và giờ đây, mối quan hệ hợp tác của anh ấy với nhà sản xuất giày Thụy Sĩ, On® đang thu được những phần thưởng lớn.

Giày On® đã được chứng minh là một thành công toàn cầu, với sự hỗ trợ của Federer đã giúp định giá nó lên tới khoảng 11 tỷ bảng Anh và giờ đây công ty đã tung ra đôi giày quần vợt đầu tiên của họ.

Mặc dù Federer sẽ không sử dụng chúng trên sân thi đấu, nhưng Tennis365 đã được cung cấp một cái nhìn độc quyền về sự phát triển của giày có thể được sử dụng trên các bề mặt quần vợt khác nhau.

được đặt tên một cách khéo léo ROGER Probộ sưu tập bao gồm sân đất nện và tất cả các loại giày quần vợt và chúng tôi đã yêu cầu các nhà thiết kế của On® hướng dẫn chúng tôi cách sản phẩm được tung ra thị trường.

T365: Cần những gì để tạo nên một đôi giày tennis hoàn hảo?

Bật®: Mỗi sản phẩm mới do On® phát triển đều là sự hợp tác liên tục với các vận động viên chuyên nghiệp của mình để đảm bảo hiệu suất tối ưu, được hướng dẫn bởi đầu vào của họ với sự hợp tác chặt chẽ với Roger Federer và nhóm kỹ thuật gồm các nhà khoa học tại On® Labs.

T365: Cá nhân Roger Federer đóng vai trò gì trong việc phát triển loại giày quần vợt này?

Bật®: Sự đóng góp của Roger vào thành công to lớn và sự nổi tiếng của ROGER Pro là không thể chối cãi và ông tiếp tục là một trong những nhà lãnh đạo đổi mới được ngưỡng mộ nhất của On®. Kiến thức và chuyên môn phong phú của Roger là công cụ quan trọng trong mọi khía cạnh của thiết kế hiệu suất và công nghệ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của trò chơi.

T365: Đó có phải là một quá trình lâu dài trước khi bạn có thể phát hành sản phẩm cuối cùng không?

Bật®: Mặc dù chúng tôi tự hào về thời gian quay vòng cực kỳ nhanh đối với các nguyên mẫu, nhưng việc thử nghiệm liên tục và nhận phản hồi từ các vận động viên của chúng tôi là điều cần thiết. Ý kiến ​​của vận động viên về thiết kế và thông số kỹ thuật của mỗi đôi giày là một thành phần quan trọng. Quá trình này rất phức tạp và do đó chúng tôi dành toàn bộ thời gian cần thiết để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

T365: Các yếu tố chính của giày quần vợt The Roger Pro là gì?

Bật®: Giày quần vợt đầu tiên của chúng tôi có đế giữa ổn định với bọt hiệu suất cao, lồng giữa bàn chân để đặt chân chính xác trong các cuộc tập trận nhanh và đế tròn để hỗ trợ chuyển tiếp mượt mà giữa các cú đánh. Phù hợp với tất cả các mẫu trên phạm vi Thụy Sĩ, THE ROGER Pro kết hợp một tấm giữa đế giữa và mặt trên – hoặc Speedboard® – để tăng cường khả năng hoàn trả năng lượng. Được làm từ 100% sợi carbon, tính năng nổ này hấp thụ tác động khi tiếp đất trước khi quay trở lại để tăng thêm sự linh hoạt.

T365: Iga Swiatek và Ben Shelton vừa tham gia On®, vậy họ sẽ có giày quần vợt của riêng mình chứ?

Bật®: Roger Pro vừa được phát hành trong một phiên bản đất sét. Nhóm thiết kế On® cũng đang bận rộn làm việc với các vận động viên Iga Swiatek và Ben Shelton của chúng tôi để tạo ra một phiên bản THE ROGER Pro được thiết kế để phù hợp với phong cách chơi của họ. Đối với thế hệ tiếp theo của THE ROGER Pro, bạn sẽ phải chờ xem.

ĐỒNG HỒ: Cú sút 360 độ tuyệt vời của Rafael Nadal trước Roger Federer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *