Tin đồn giải nghệ của Nick Kyrgios bị phủ nhận vì anh muốn mang đến cho người hâm mộ ‘sự giải trí mà chúng tôi muốn’Úc mở rộng

Nick Kyrgios đang hồi phục và có động lực thi đấu vào năm tới khi Giám đốc Giải Úc mở rộng Craig Tiley bác bỏ những ý kiến ​​cho rằng ngôi sao quần vợt này đã sẵn sàng rời bỏ môn thể thao này.

Cựu số 13 thế giới Kyrgios chỉ chơi một trận trong năm 2023 – thất bại ở vòng một tại Stuttgart Open vào tháng 6 – khi anh phải vật lộn với chấn thương đầu gối.

Cơn ác mộng của anh bắt đầu trước Giải Úc mở rộng khi anh phải rút lui khỏi các trận khởi động và sau đó vào đêm trước giải đấu mở màn mùa giải, anh thông báo rằng mình đã bị rách sụn chêm bên và sẽ cần phải phẫu thuật nội soi khớp.

Ban đầu anh ấy hy vọng sẽ trở lại vào tháng 3, nhưng điều đó đã bị đẩy lùi và cuối cùng anh ấy chỉ trở lại vào tháng 6 trong một thời gian ngắn vì sau đó anh ấy đã bỏ lỡ Wimbledon và US Open.

Tuy nhiên, Kyrgios chắc chắn sẽ trở lại thi đấu vào năm tới và anh ấy rất muốn thi đấu tại Australian Open, theo Tiley.

“Chúng tôi biết Nick [Kyrgios] đang tập luyện nên chúng tôi mong được gặp lại anh ấy”, nhà lãnh đạo Australian Open nói với Nine’s Today.

Sau đó, Tiley nói thêm: “Một điều tuyệt vời về Nick – anh ấy rất minh bạch và rất cởi mở về những gì anh ấy cảm nhận và suy nghĩ… Cá nhân tôi tin tưởng vào thông tin rằng anh ấy có động lực để trở lại thi đấu vào tháng Giêng.

“Anh ấy thích thi đấu, anh ấy thích chơi ở đây trước đám đông và anh ấy biết mọi người đều muốn anh ấy thi đấu… đó chỉ là vấn đề sức khỏe của anh ấy. Anh ấy bị chấn thương nặng và trong nhiều trường hợp đối với hầu hết các vận động viên, đó có thể là chấn thương kết thúc sự nghiệp.

“Anh ấy vẫn đang trong quá trình vượt qua chuyện đó và tôi mong anh ấy sẽ ở đây, sẵn sàng thi đấu và mang đến những trò giải trí mà chúng tôi muốn.”

Kyrgios đã tụt xuống vị trí thứ 470 trên Bảng xếp hạng ATP, nhưng anh sẽ có thể sử dụng thứ hạng được bảo vệ của mình để lọt vào lễ bốc thăm chính của Giải Úc mở rộng và các sự kiện khác.

Tuy nhiên, cũng có những lo ngại rằng Kyrgios có thể rời quần vợt vì anh không hề giấu giếm sự thật rằng anh không có hứng thú chơi tốt ở tuổi ngoài 30.

Vào tháng 6, ông thừa nhận rằng “tất cả việc uống rượu và tiệc tùng” có thể khiến ông phải nghỉ hưu sớm.

“Lịch trình đang nằm ngoài tầm kiểm soát. Tôi đang già đi. Tôi đang già đi,” anh nói đùa. “(Tôi) 28 tuổi… nhưng với tất cả việc uống rượu và tiệc tùng, tôi như 57 vậy.”

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios chọn GOAT của mình từ Novak Djokovic, Roger Federer, Rafael Nadal và tiết lộ những cầu thủ nào ‘khiến anh ấy cảm thấy tồi tệ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *