‘Tôi hơi thất vọng với Holger Rune’, chuyên gia quần vợt nóiPháp mở cửa

Theo Tim Henman, Holger Rune lẽ ra phải giơ tay sau một cú đánh nảy trong trận đấu ở Pháp mở rộng với Francisco Cerundolo, mặc dù bản thân tay vợt người Argentina nói rằng anh ta “hiểu” tại sao tay vợt người Đan Mạch không cho anh ta điểm.

Hạt giống số sáu Rune đã giành quyền vào tứ kết Roland Garros với chiến thắng 7-6 (7-3), 3-6, 6-4, 1-6, 7-6 (10-7) trước Cerundolo vào thứ Hai .

Tuy nhiên, kịch tính đã xảy ra ở game thứ tư của set thứ ba khi Rune dẫn trước 2-1 và Cerundolo giao bóng với tỷ số 40-40. Cầu thủ người Argentina thực hiện một cú tiếp cận sâu và Rune tranh giành để đạt được điều đó, nhưng bóng nảy hai lần trước khi anh ta cầm vợt.

Cú đánh trả của Dane trở lại không trung và đối thủ của anh ta dường như đã dừng cuộc chơi khi anh ta đợi trọng tài gọi trước khi đặt bóng. Khi anh ta dừng lại, cậu bé nhặt bóng di chuyển lên sân trước khi rút lui một lần nữa.

Không có cuộc gọi nào từ trọng tài chính Kader Nouni và nó đã thuộc về Rune với việc Dane cuối cùng đã bẻ giao bóng.

Chuyên gia Eurosport Henman cảm thấy Rune đáng lẽ phải thừa nhận rằng bóng nảy hai lần.

“Đó không phải là một cuộc gọi trọng tài dễ dàng, nhưng tôi nghĩ cả hai cầu thủ đều biết rằng bóng đã nảy hai lần, nhưng trọng tài đã không gọi và cậu bé nhặt bóng đã di chuyển vào lưới và sau đó trọng tài gọi thả,” anh nói trong trận đấu. phân tích sau trận đấu.

“Cerundolo nói ‘tạm dừng quả bóng nảy hai lần’ và đó rõ ràng là một quả bóng nảy hai lần. Là một người chơi, anh ấy biết điều đó và tôi hơi thất vọng với Holger Rune. Anh ấy còn trẻ và có lẽ điều đó không xảy ra với anh ấy quá thường xuyên. Nhưng đối với tôi đó là một cú nảy đôi và nếu quả bóng chạm vào bạn, đó là trách nhiệm của bạn [to own up]. Bạn có thể nói đó là lệnh của trọng tài, tôi chơi theo lệnh của trọng tài, nhưng với tôi, tinh thần thể thao tốt là như vậy.

“Thật ra Cerundolo đã làm điều tương tự với [Andy] Murray tại US Open. Có một cú nảy hai lần và anh ấy đã giơ tay và nói ‘nó nảy hai lần’ và tôi rất tôn trọng điều đó.

“Nó rất phức tạp và cuối cùng khiến Cerundolo phải trả giá.”

Trong khi đó, Cerundolo kêu gọi quần vợt bắt đầu sử dụng công nghệ này và thừa nhận phần lớn sự thất vọng của anh ấy là với quan chức chứ không phải Rune.

“Tôi không biết tại sao trong quần vợt chúng tôi không sử dụng nó,” anh nói. “Chúng tôi có Hawkeye để kiểm tra các lần bật lại và bạn không có gì để kiểm tra các lần bật lại hoặc nếu bạn chạm lưới hoặc nếu bạn chuyền vợt sang phần sân bên kia.”

“Thật không thể tin được vì đó là một cú nảy kép rõ ràng. Tôi tức giận với trọng tài vì ông ấy phải chứng kiến ​​điều đó. Anh ấy cần, tôi không biết, xem lại và anh ấy không làm gì cả, và tôi không biết, tôi nghĩ đó là lỗi của anh ấy.”

Ông nói thêm. “Đối với người chơi, rất khó để cho điểm. Tôi không biết nếu anh ấy chắc chắn [it] có bị trả lại gấp đôi hay không, nhưng đó là một thời điểm khó khăn.

“Thật không tốt khi ông ấy không cho tôi mọi thứ, nhưng tôi hiểu điều gì, tôi không biết, sự căng thẳng, và bạn muốn giành chiến thắng, và những gì ông ấy đã làm, nhưng tôi thực sự tức giận với trọng tài vì họ phải làm như vậy. làm việc gì đó. Đặt máy ảnh xuống. Có cơ hội để nhìn thấy nó một lần nữa [at] điểm mấu chốt là vì bạn không thể phạm sai lầm đó.”

ĐỌC THÊM: Holger Rune đã thu hẹp khoảng cách với Carlos Alcaraz, cựu huấn luyện viên Roger Federer nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *