‘Top 10 hiện tại là một trong những thứ yếu nhất mà chúng ta từng thấy trong nhiều năm, ngoại trừ Novak Djokovic’Wimbledon

Có rất nhiều “tay vợt cừ khôi” trong top 10 của Bảng xếp hạng ATP hiện tại, nhưng Andy Murray dường như vẫn “không khá hơn” so với hầu hết những tay vợt đó.

Đó là chia sẻ của cựu số một người Anh và hiện là bình luận viên quần vợt John Lloyd khi ông thảo luận về tương lai của Murray sau khi biểu tượng quần vợt bị loại khỏi Wimbledon ở vòng hai.

Vẫn còn phải xem liệu người từng ba lần vô địch Grand Slam, Murray có trở lại SW19 vào năm tới hay không sau khi anh thất bại thảm hại trước Stefanos Tsitsipas vào thứ Sáu.

Cựu số một thế giới bị hai set ăn một khi giờ giới nghiêm của Tòa án Trung tâm bắt đầu vào tối thứ Năm, nhưng điều đó đã chống lại anh ấy khi đối thủ người Hy Lạp của anh ấy lội ngược dòng vào ngày hôm sau để giành chiến thắng 7-6 (7-3), 6 – 7 (2 -7), 4-6, 7-6 (7-3), 6-4.

Sau trận đấu Murray thừa nhận không chắc có trở lại vào năm sau hay không và đó là một chủ đề mà mọi người đàn ông và con chó của anh ta đã thảo luận.

trong anh ấy mới nhất Thư hàng ngày chuyên mục, Lloyd viết: “Đây có phải là lần cuối cùng chúng ta thấy Andy Murray tại Wimbledon không? Nếu tôi phải bỏ tiền mua anh ấy, tôi sẽ nói rằng anh ấy sẽ trở lại nhưng tôi không chắc.

“Có vẻ như anh ấy đã hoàn toàn suy sụp sau thất bại trước Stefanos Tsitsipas và không dễ để phục hồi sau đó.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy nghĩ rằng mình có thể vô địch Wimbledon năm nay. Những người như Andy không mong đợi ‘thành công’, điều đó không có trong DNA của họ.”

Mặc dù Lloyd thừa nhận rằng Tsitsipas No. Tay vợt số 5 thế giới – người từng hai lần về nhì Grand Slam – đã chơi rất xuất sắc vào ngày hôm đó, anh ấy cảm thấy trận đấu đã đến để tiếp quản.

“Anh ấy sẽ đánh bại Tsitsipas. Các cầu thủ nói rằng họ không mong đợi kết quả bốc thăm nhưng tôi chắc chắn rằng Andy đã có một chút đỉnh cao và biết đây là một cơ hội tốt,” anh ấy nói thêm.

“Tsitsipas đã rất xuất sắc, đó là trận đấu hay nhất mà anh ấy từng chơi trên sân cỏ, nhưng Murray đã biết cách đây vài năm rằng anh ấy sẽ tìm ra cách để giành chiến thắng. Anh ấy sẽ là nhà phê bình lớn nhất của anh ấy.

Lloyd cũng không mấy ấn tượng với top 10 trên Bảng xếp hạng ATP – lần lượt như sau: Carlos Alcaraz, Novak Djokovic, Daniil Medvedev, Casper Ruud, Tsitsipas, Holger Rune, Andrey Rublev, Jannik Sinner, Taylor Fritz và Frances Tifaoe.

Anh ấy tiếp tục: “Tôi nghĩ anh ấy tin và tôi đồng ý rằng top 10 hiện tại là một trong những điểm yếu nhất mà chúng tôi từng thấy trong nhiều năm, Novak Djokovic rõ ràng đã bị loại. Họ là những người chơi rất giỏi nhưng chắc chắn có ai đó trong top 10 mà Andy sẽ nhìn vào và tin rằng anh ta cũng giỏi như họ nếu không muốn nói là tốt hơn.

“Nhưng anh ấy vẫn có thể thúc đẩy bản thân để có thể giành chiến thắng trong trận đấu này?”

ĐỌC THÊM: John McEnroe đưa ra phán quyết của mình về việc Andy Murray có thi đấu tại Wimbledon năm sau hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *