Trailer phim mới của Zendaya khiến fan quần vợt thất vọngTin quần vợt

Sau khi phát hành đoạn giới thiệu phim cho bộ phim mới nhất của Zendaya, Challengers, những người hâm mộ quần vợt được cho là rất thất vọng với tiền đề của bộ phim và màn thể hiện thuyết phục của Zendaya với tư cách là một ngôi sao quần vợt.

Challengers, của Luca Guadagnino, là bộ phim kể về cựu ngôi sao quần vợt, Tashi Duncan, người không may bị chấn thương sớm trong sự nghiệp quần vợt của mình, kết hôn với một ngôi sao quần vợt và trở thành người vợ kiêm huấn luyện viên quần vợt hoàn hảo. Chồng cô, một cựu vô địch quần vợt Grand Slam, đã đăng ký tham gia sự kiện thách thức, trong đó anh đối đầu với người yêu cũ Zendaya và khơi lại mối tình tay ba trong quá khứ của họ.

Mặc dù có một cốt truyện thú vị về cả quần vợt và lãng mạn, trailer của bộ phim không được người hâm mộ quần vợt đón nhận nồng nhiệt. Phản ứng trên Reddit.com, người hâm mộ nhận xét rằng bộ phim không liên quan gì đến quần vợt và về cơ bản chỉ là một phần phụ của “bộ phim”.

Một người hâm mộ bình luận về đoạn giới thiệu Kẻ thách thức cho biết: “Dịch sang phim cũng thật kinh khủng vì việc mất nhiều năm đào tạo để làm cho nó có vẻ thuyết phục rằng nó ở cấp độ cạnh tranh là điều gần như không thể.”

Một người hâm mộ khác nói thêm: “Tôi đã biết ngay khi phần tóm tắt được đưa ra cách đây một thời gian rằng bộ phim này sẽ không nói nhiều về quần vợt mà giống một câu chuyện tình yêu kịch tính hơn…”

Mặc dù một số người hâm mộ đã đáp lại những lời chỉ trích, bình luận: “Tôi không chắc tại sao mọi người lại mong đợi nó giống như ~PHIM TENNIS~ khi mạch phim rõ ràng chỉ là bối cảnh cho một bộ phim tình cảm lãng mạn hấp dẫn.”

đối thủ của Zendaya
Zendaya trong một cảnh của United Artists Phát hành phim mới : Challengers (2023).

Zendaya và các bạn diễn của cô ấy, Faist và O’Connor được cho là đã tập luyện trong 3 tháng để lấy lại vóc dáng cho bộ phim, làm việc với cựu vận động viên quần vợt Brad Gilbert, để giúp Zendaya đóng vai chính thuyết phục trong phim. Tuy nhiên, những người hâm mộ quần vợt cũng đã lên Twitter để chỉ trích kỹ thuật của Zendaya trên sân, tweet những bình luận như: “Cô ấy thậm chí còn không nhìn thấy bóng”, “cô ấy vung gậy ngược quá cao” và “ngay cả cú thuận tay của tôi cũng tốt hơn”. cái đó!”

Bất chấp phản ứng dữ dội tập trung vào kỹ thuật cẳng tay của Zendaya, màn trình diễn của cô ấy đã được khen ngợi bởi đạo diễn của cô ấy, Guadagnino, người đã nói: “Cô ấy thật tuyệt vời” … “Ý tôi là, ồ. Chúng tôi đã chỉnh sửa bộ phim và gần như chúng tôi không thực sự sử dụng bất kỳ cảnh quay kép nào của anh ấy. Anh ấy rất tốt.”

Màn trình diễn của Zendaya cũng gây ấn tượng với các vận động viên quần vợt hiện tại và trước đây, bao gồm cựu vận động viên người Mỹ Noah Rubin, người đã nói: “Tôi chưa bao giờ đánh một cú thuận tay thuận tay,” và Laura Robson của Anh, người đã nói: “Có phải tôi hay kỹ thuật thuận tay đã khiến Medvedev bị loại? “

Dù quan điểm của bạn là gì, những người hâm mộ quần vợt có thể theo dõi và xem Zendaya thi đấu ở vị trí trung tâm trong Challenger, dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Vương quốc Anh vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023, bởi Metro-Goldwyn-Mayer.

ĐỌC THÊM: Gặp gỡ bạn gái tuyệt đẹp của người hùng Wimbledon và người hâm mộ Man City Liam Broady

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *