Trang phục Pháp mở rộng của Rafael Nadal được tiết lộ… nhưng anh ấy có thể không bao giờ mặc nóTin quần vợt

Pháp mở rộng 2023 sẽ mang lại cảm giác rất khác khi nhà vô địch 14 lần Rafael Nadal sẽ vắng mặt và giờ anh sẽ mặc trang phục gì tại Roland Garros đã được tiết lộ.

Biểu tượng quần vợt Tây Ban Nha đã là vua sân đất nện trong hơn một thập kỷ, với sự thống trị của anh ở giải Pháp mở rộng, góp phần phá kỷ lục 22 danh hiệu Grand Slam.

Bây giờ Nike đã tiết lộ những gì Nadal sẽ mặc ở Paris, với màu xanh lam của anh ấy sẽ bán chạy mặc dù anh ấy có thể không bao giờ chơi một trận đấu cạnh tranh nào trong đó.

Nếu anh ấy trở lại thi đấu vào cuối năm nay, công ty quần áo của Nadal có thể sẽ nghĩ ra những thiết kế mới để anh ấy mặc trên sân đấu.

Vì vậy, bộ trang phục sành điệu này có lẽ sẽ không xuất hiện trên sân đấu được trang trí bằng logo nổi giận đặc trưng của Nadal.

Rafael Nadal
Bộ sưu tập Pháp mở rộng 2023 của Rafael Nadal

Nadal thừa nhận anh đang chờ kết thúc sự nghiệp quần vợt sau khi tuyên bố sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng và phần lớn mùa giải trước những gì anh hy vọng sẽ là chuyến du đấu chia tay vào năm 2024.

Nhà vô địch Grand Slam 22 lần đã không thi đấu kể từ khi bị loại ở vòng hai tại Australian Open vào tháng Giêng.

Nadal đã phải vật lộn với chấn thương hông trong trận thua Mackenzie McDonald trong set liên tiếp và vấn đề đang diễn ra đã khiến tay vợt 36 tuổi không thể hồi phục đủ để tìm kiếm danh hiệu thứ 15 tại Roland Garros.

Điều đó có nghĩa là tay vợt người Tây Ban Nha, người chỉ thua 3 trận trên sân đất nện ở Paris, sẽ bỏ lỡ giải đấu lần đầu tiên kể từ năm 2004 nhưng anh thừa nhận trong một cuộc họp báo tại học viện của mình ở Manacor rằng đó là lựa chọn duy nhất.

Nhà vô địch Pháp mở rộng 14 lần hiện có kế hoạch nghỉ ngơi trong vài tháng tới với mục đích hồi phục để có thể thi đấu tại “các giải đấu quan trọng” vào năm 2024 trong năm cuối cùng của anh ấy ở ATP Tour.

“Mục tiêu và tham vọng của tôi là cố gắng dừng lại và cho bản thân cơ hội tận hưởng năm tới, có lẽ sẽ là năm cuối cùng của tôi trong giải đấu chuyên nghiệp,” Nadal nói với các phóng viên.

“Đó là ý tưởng của tôi nhưng tôi không thể nói 100% nó sẽ như thế này, nhưng ý tưởng và động lực của tôi là cố gắng tận hưởng và nói lời tạm biệt với tất cả các giải đấu quan trọng đối với tôi.

“Để tận hưởng sự cạnh tranh và điều mà ngày nay là không thể. Tôi tin, nếu tiếp tục bây giờ, tôi sẽ không thể làm nên chuyện”.

Về giải Pháp mở rộng vào tuần tới, Nadal giải thích: “Điều đầu tiên, tôi sẽ không thể thi đấu tại Roland Garros.

“Trên thực tế, tôi đã làm việc nhiều nhất có thể mỗi ngày trong bốn tháng qua, đó là một tháng rất khó khăn vì chúng tôi không thể tìm ra giải pháp cho vấn đề mà tôi gặp phải ở Úc.

“Hôm nay tôi vẫn chưa cảm thấy mình sẵn sàng thi đấu ở tiêu chuẩn mà tôi cần để chơi Roland Garros.

“Tôi không phải là một chàng trai sẽ đến Roland Garros chỉ để chơi.”

ĐỌC THÊM: Nhà cựu vô địch Pháp mở rộng không giống như bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *