Trò hề Cameron Norrie ‘fair play’, nhưng Novak Djokovic ‘có quyền không thích’ – Cựu số một thế giớigiải đấu ATP

Theo Andy Roddick, Cameron Norrie đã không vi phạm bất kỳ quy tắc quần vợt nào trong trận đấu nảy lửa với Novak Djokovic và bạn không thể “đổ lỗi cho những người đàn ông đã cố gắng”.

Djokovic hạ gục Norrie sau cuộc đụng độ ở vòng 4 tại giải Ý mở rộng anh ấy không bị ấn tượng bởi “sự kết hợp của mọi thứ” từ Anh số 1.

Vấn đề gây tranh cãi nhất là Norrie đã vô tình ném bóng vào người từng 22 lần giành Grand Slam ở đầu set thứ hai – điều mà anh ấy đã ngay lập tức xin lỗi – phải nghỉ thi đấu vào cuối trận đấu và cũng thường xuyên hét lên “Thôi nào” vì lỗi của anh ấy. sở thích của đối phương. .

Trong khi tay vợt số một thế giới mô tả hạt giống số 13 là “tốt khi ra sân”, anh ấy cảm thấy một số trò hề của mình là “không công bằng” khi tuân theo các quy tắc trong phòng thay đồ là “đó không phải là cách chúng ta đối xử với nhau”.

Djokovic nói thêm: “Thành thật mà nói, tôi không hiểu kiểu thái độ này trên sân đấu. Nhưng đó là những gì nó được.

“Anh ấy mang lửa đến, và tôi đáp lại. Tôi sẽ không cho phép ai đó cư xử như thế này chỉ cần cúi đầu. Tôi sẽ đền đáp anh ấy.”

Nhà vô địch US Open 2003 Roddick có thể nhìn thấy lập luận của cả hai bên, nhưng cảm thấy Norrie có quyền “thử làm gì đó” để cản trở tốc độ của Djokovic.

XEM: Novak Djokovic tức giận sau khi Cameron Norrie đâm vào anh ta

“Đó là trò chơi công bằng. Norrie có quyền làm những gì anh ấy muốn và Novak có quyền không thích điều đó”, cựu số một thế giới nói với Tennis Channel. “Anh ấy không phá vỡ bất kỳ quy tắc nào. Tôi gặp rắc rối vì chỉ trích mọi người quá thường xuyên về thời gian chờ y tế.

“Novak nói rằng anh ấy đã xem đoạn phát lại và nói rằng có lẽ Norrie đã không nhìn thấy nó sau lưng anh ấy. Vì vậy, Novak hiểu rằng đôi khi bạn không nên đánh bóng.

“Nghe này, điều đó không quan trọng. Norrie có thể làm những gì anh ấy muốn, Novak không thích điều đó, chúng tôi rửa tay và tiếp tục. Novak giành chiến thắng và mọi chuyện kết thúc. Hoặc chúng ta cứ tức giận về điều đó, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả.

“Anh ấy không vi phạm bất kỳ quy tắc nào, rõ ràng anh ấy đang cố gắng làm điều gì đó bởi vì anh ấy đã không giành chiến thắng với cách anh ấy chơi trên sân. Vì vậy, anh ấy đã cố gắng thay đổi động lực của trận đấu. Novak đã quá kinh nghiệm, anh ấy đã chứng kiến ​​điều đó quá nhiều lần. Bạn sẽ đổ lỗi cho một người đàn ông vì đã cố gắng? Bạn không cần phải thích anh ấy nhưng anh ấy đang cố gắng làm điều gì đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *