Ultimate Tennis Showdown sắp diễn ra ở London với Nick Kyrgios trên đường trở lạiTin tức quần vợt

Những người hâm mộ quần vợt ở London chuẩn bị thưởng thức bữa tiệc cuối năm sau khi có thông tin xác nhận rằng Trận đấu quần vợt đỉnh cao sẽ diễn ra tại ExCeL Arena vào tháng 12.

Sản phẩm trí tuệ của huấn luyện viên quần vợt Patrick Mouratoglou, người đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này, đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ quần vợt kể từ khi nó ra mắt trong thời gian phong tỏa vì Covid.

Giờ đây, Mouratoglou lần đầu tiên đưa nhượng quyền thương mại của mình đến London, với Andrey Rublev, Gael Monfils và Casper Ruud đều đã xác nhận sẽ tham gia tại London.

Có ý kiến ​​​​cho rằng những tên tuổi lớn hơn có thể được bổ sung trước sự kiện từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 12, trong đó các ngôi sao người Anh chắc chắn sẽ có mặt trong danh sách đặc cách.

Một sự kiện khác của UTS sẽ được tổ chức tại Seoul vào đầu tháng 12 và điều thú vị là siêu sao người Úc Nick Kyrgios dự kiến ​​sẽ tham gia. Đây là lần ra tòa đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 6 trong bối cảnh một năm đầy chấn thương.

Nick Kyrgios (Netflix)
Nick Kyrgios (Netflix)

Mouratoglou đã nói chuyện với Tennis365 về UTS từ trụ sở của anh ấy ở Nice, xác nhận rằng anh ấy hy vọng nó có thể mang quần vợt đến với một lượng khán giả mới.

“Tôi nghĩ sẽ thú vị hơn khi có hai sản phẩm khác nhau trong quần vợt,” Mouratoglou nói với chúng tôi trong một cuộc phỏng vấn độc quyền. “Một số người hâm mộ quần vợt cốt lõi sẽ xem UTS, nhưng chúng tôi đang thu hút một lượng khán giả mới.

“Nếu bạn nhìn vào số lượng người hâm mộ mà chúng tôi đã tiếp cận được trong vài tuần qua, độ tuổi trung bình của người hâm mộ là 30 và 50% người hâm mộ của chúng tôi không xem quần vợt thường xuyên. Đó là mục tiêu của chúng tôi.

“Vì vậy, nếu chúng tôi có hai sản phẩm khác nhau với hai mục tiêu khác nhau thì nó có thể hoạt động. Chúng tôi có thể hoạt động vào cuối tuần khi đủ điều kiện tham gia các giải đấu, vì vậy có thể những người chơi giỏi nhất có thể thi đấu trước sự kiện chính. Có rất nhiều cơ hội.

“Chúng tôi không biết lịch năm 2021 sẽ như thế nào với cuộc khủng hoảng COVID-19 và tất cả những hậu quả, vì vậy còn rất nhiều tuần và rất nhiều tuần để làm mọi việc và điều đó thật tuyệt.

“Đây chính xác là những gì tôi mong đợi và đó là tin tốt vì bạn không bao giờ biết liệu sản phẩm có trông như thế nào khi bạn hình dung hay không. Thực tế thường khác, nhưng lần này nó rất gần.

“Mục đích của UTS là cung cấp một định dạng chuyên sâu. Quần vợt là một thể thức mà chúng ta ở xa các tay vợt và nhìn thấy họ từ bên ngoài.

“UTS, bạn gần gũi với hành động vì có camera ở đó, âm thanh đưa bạn vào nỗ lực của họ và chúng tôi đi vào tâm trí người chơi nhờ các bình luận viên và cuộc trò chuyện của họ.

“Chúng tôi tiếp cận ban huấn luyện vì chúng tôi có thể nghe thấy cuộc thảo luận của họ với các cầu thủ trong quá trình thay đổi người, vì vậy đó là một trải nghiệm rất thú vị và rất khác biệt.”

SÂU SẮC: Cách Novak Djokovic lập kế hoạch đánh bại Carlos Alcaraz bằng chiến thuật nguy hiểm

TRIỂN LÃM TENNIS TUYỆT VỜI (UTS) LÀ GÌ?

* Mỗi trận đấu bao gồm bốn hiệp 8 phút + thời gian Đột tử giả định.

* Đồng hồ dừng trong thời gian trao đổi 3 phút vào cuối mỗi quý.

* Người chơi đầu tiên giành được 3 QTS sẽ thắng trận đấu. Nếu cả hai người chơi đều hòa nhau ở 2 QT mỗi người, thì QT thứ 5 sẽ được chơi theo thể thức ‘”Đột tử”.

* “Cái chết đột ngột” là một tình huống gay cấn đầy kịch tính khi người chơi đầu tiên giành được hai điểm liên tiếp sẽ thắng trận đấu. Mỗi điểm từ điểm thứ hai trở đi là một điểm trận đấu trong lúc Đột tử.

* Không khởi động: Các cầu thủ vào sân và trận đấu bắt đầu ngay lập tức

* Trong suốt hiệp đấu, Người chơi giao bóng mỗi người hai điểm: người chơi A giao bóng hai điểm, sau đó người chơi B giao bóng hai điểm, sau đó người chơi A giao bóng hai điểm khác, v.v.

* Là một thay đổi lớn được thiết kế nhằm giảm thời gian nghỉ giải lao và tạo ra nhiều pha giao bóng hơn, người chơi UTS chỉ được phép giao bóng một lần cho mỗi điểm: giao bóng trượt sẽ dẫn đến mất điểm.

* Cuối cùng, quy tắc “Không rời đi” trong quá trình phục vụ sẽ có hiệu lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *