Venus Williams ‘bị cỏ giết’ khi bị ngã nặng ở Wimbledon – ‘Bây giờ không vui’Wimbledon

Venus Williams cho biết cô đã “bị cỏ giết chết” sau khi bị một cú ngã kinh hoàng khi màn trở lại đầy cảm xúc của cô tại Wimbledon kết thúc với trận thua Elina Svitolina trên sân Trung tâm.

Tay vợt 43 tuổi, người đã ra mắt SW19 vào năm 1997, đã không tham gia trận hòa đơn năm ngoái nhưng đã được trao một suất tham dự giải đấu năm nay và anh ấy đã có trận hòa chính thứ 355 tại Grand Slam để leo lên vị trí thứ hai chung cuộc. trong danh sách sau chị gái Serena – người có 423 lần ra sân ghi tên mình.

Tuy nhiên, nhà vô địch năm lần đã không vượt qua được buổi tối khai mạc khi chịu thua 6-4, 6-3 trước tay vợt người Ukraine do chấn thương trong những phút đầu tiên của trận đấu.

Anh trượt gần lưới ở ván thứ ba và ngã xuống đất, hét lớn vì đau. Có vẻ như buổi tối của anh ấy sẽ kết thúc, nhưng anh ấy vẫn có thể tiếp tục, mặc dù thừa nhận rằng anh ấy rất đau nên không thể tập trung vào trận đấu.

“Cỏ chắc chắn sẽ trơn. Một lúc nào đó bạn sẽ ngã. Đó chỉ là điều xui xẻo đối với tôi”, anh nói.

“Tôi đã bắt đầu trận đấu một cách hoàn hảo. Tôi thực sự đã giết nó, sau đó tôi bị cỏ giết chết.

“Bây giờ không vui đâu. Tôi cảm thấy mình đang có phong độ tốt khi tham gia giải đấu này, và tuyệt vời trong trận đấu đó.

“Tất cả đều rất ngạc nhiên vào lúc này. Đây là một môn thể thao. Tôi đánh bóng tốt.

“Hy vọng rằng tôi có thể tìm ra những gì đã xảy ra với mình và tiếp tục.

“Tôi nghĩ điều khiến trận đấu này trở nên khó xử lý là tôi đã dính rất nhiều chấn thương. Tôi đã mất tích trong chuyến lưu diễn một thời gian. Đây không phải là những gì tôi muốn cho bản thân mình.

“Bị ngã thế này, tôi đâu có làm gì sai. Tôi chỉ đi cho quả bóng. Không có gì tôi có thể làm thực sự.

“Những điều như vậy rất khó để xử lý về mặt cảm xúc, tinh thần và thể chất trên sân đấu.

“Tôi không thể nghĩ về nó ngày hôm nay. Nó thực sự rất thách thức. Tôi đã trải qua nhiều chấn thương và chiến thắng nhiều trận đấu với chấn thương.

“Đó gần như là một đặc sản của tôi. Tôi không thể hiểu được ngày hôm nay.”

Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là bài hát thiên nga Wimbledon của cô ấy, như chị gái Serena của cô ấy đã làm 12 tháng trước hay không, nhưng thời gian rõ ràng đang trôi qua cho một trong những sự nghiệp quần vợt vĩ đại nhất mọi thời đại.

Williams sẽ không cam kết liệu cô ấy có đủ sức khỏe để thi đấu tại US Open vào cuối mùa hè này hay không.

Anh ấy nói thêm: “Tôi phải suy nghĩ về kế hoạch tiếp theo của mình. Ngay bây giờ tôi hơi ngạc nhiên. Tôi chỉ không thể tin rằng điều này đang xảy ra. Nó, giống như, kỳ lạ. Tôi không biết. Tôi vẫn đang xử lý nó vào lúc này.”

Svitolina, người đã trở lại sau khi bỏ lỡ giải đấu năm ngoái sau khi sinh đứa con đầu lòng, đã chứng minh rằng cô ấy vẫn là một tay vợt hàng đầu và sẽ không dễ dàng bỏ qua cho Williams.

Nhưng anh ấy thừa nhận rằng anh ấy sợ điều tồi tệ nhất khi người cựu chiến binh hét lên trong đau đớn.

“Anh ấy hét rất to, tôi đã bị sốc,” anh nói. “Tôi thực sự ngạc nhiên theo một cách nào đó, bởi vì tôi nghĩ nó thực sự nghiêm trọng.

“Vì vậy, tôi thực sự mừng cho anh ấy rằng anh ấy đã thực sự có thể đứng dậy sau đó và không mất thời gian nghỉ y tế. Anh ấy chỉ kiểm tra tình trạng của đầu gối. Và sau đó chúng tôi tiếp tục chơi.

“Tôi rất vui vì đó là một chấn thương khủng khiếp, một chấn thương ở đầu gối. Bất kỳ vết thương nào cũng tồi tệ, nhưng, bạn biết đấy, anh ấy đã hét rất to. Vì vậy, tôi đã thực sự sợ hãi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *