Vợ Jelena của Novak Djokovic tiết lộ ngày cô muốn bỏ quần vợtTin tức quần vợt

Novak Djokovic chuẩn bị giã từ quần vợt sau trận thua ở vòng hai trước Benoit Paire tại Miami Masters 2018.

Ngày đen tối nhất của Djokovic đã được vợ anh, Jelena Djokovic tiết lộ trong một bài phỏng vấn mới đây.

Jelena đã có cuộc thảo luận trên TikTok với nhà báo người Mỹ Graham Bensinger.

Anh nói rằng chấn thương và sự chia rẽ với huấn luyện viên Andre Agassi khiến anh mệt mỏi và chán chơi quần vợt.

“Sau trận đấu đó, anh ấy muốn bỏ cuộc,” Jelena Djokovic nói với Bensinger.

“Anh ấy tập hợp tất cả các thành viên trong nhóm của mình và nói với họ: Bạn biết đấy: Tôi xong việc rồi, tôi sẽ nghỉ việc. Chúng tôi đã khóc và nói với anh ấy rằng anh ấy không thể làm được, rằng đây không phải là thời điểm thích hợp. Anh ấy không muốn chơi quần vợt, anh ấy thậm chí còn không muốn nhìn thấy quả bóng chuyền trước mặt mình.”

Jelena cố gắng hết sức để giúp Novak yêu lại môn thể thao này khi cô nhìn anh vui đùa cùng lũ trẻ trên sân.

“Anh ấy không muốn biết bất cứ điều gì về nó. Nhưng tôi yêu quần vợt và tôi đưa bọn trẻ đến sân mỗi ngày. Vào ngày thứ ba Novak đến. Anh ấy thấy rằng chúng tôi đang vui vẻ và đó không phải là bài tập mà anh ấy đã quen trong nhiều năm.

“Novak hỏi tôi liệu anh ấy có thể chơi và lấy vợt không, nhưng tôi từ chối.

“Tôi bắt đầu trêu chọc anh ấy và nói với anh ấy rằng anh ấy đã bỏ cuộc. Rằng đến lượt chúng tôi chơi quần vợt. Cuối cùng, anh ấy giao bóng và nói rằng anh ấy cảm thấy ổn, sau đó hàng ngày anh ấy quay lại để gọi cho huấn luyện viên Marian Vajda và yêu cầu anh ấy tiếp tục tập luyện.”

Djokovic sẽ phải phẫu thuật và trở lại thi đấu mà không bị đau nhưng có vẻ như kỳ nghỉ cũng khiến anh ấy tập trung lại và anh ấy đã chơi thứ quần vợt hay nhất của mình kể từ đó.

“Với chấn thương và mọi thứ xảy ra trong vài tháng qua, khoảng thời gian sau cuộc phẫu thuật, tôi đã cố gắng trở lại Indian Wells và Miami, và rõ ràng là chơi dưới mức mong muốn, điều đó không dễ dàng đối với tôi. tất cả. Đồng thời, điều đó khiến tôi có thêm cảm hứng để trở lại và cố gắng chơi như ngày hôm nay”, Djokovic nói sau khi trở lại vô địch ATP Tour tại Monte Carlo Masters 2018.

Djokovic đã có thêm 12 danh hiệu Grand Slam kể từ ngày anh nghiêm túc tính chuyện giải nghệ.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic tiết lộ chìa khóa cho màn lội ngược dòng mang tính biểu tượng tại US Open 2011 trước Roger Federer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *