Vương quốc Anh đã bị Hoa Kỳ đánh bại ở United Cup dù Katie Boulter đã giành chiến thắng đậmTin tức

Vương quốc Anh đã bị Hoa Kỳ đánh bại 2-1 tại United Cup mặc dù Katie Boulter đã ghi bàn thắng đậm nhất trong sự nghiệp trước tay vợt số 5 thế giới Jessica Pegula ở Perth.

Phiên bản thứ hai của cuộc thi đồng đội quốc tế hỗn hợp là một phiên bản mỏng hơn, với lễ bốc thăm bao gồm hai trận đấu đơn và một trận đấu cao su đôi.

Tay vợt số 1 người Anh, kém Pegula 51 bậc trên bảng xếp hạng thế giới, đánh bại tay vợt người Mỹ với tỷ số 5-7, 6-4, 6-4 trong trận đấu đầu tiên vào Chủ nhật, nhưng lại đánh bại Cameron Norrie, sau đó là Boulter và Neal Skupski ở nội dung đôi nam nữ , xem nhà đương kim vô địch giành chiến thắng.

Pegula có vẻ như sẽ mở màn cho hàng phòng ngự danh hiệu của Mỹ bằng một chiến thắng, thắng sáu trận liên tiếp trong một set và dẫn trước 3-0.

Nhưng Boulter đã đánh trả để ghi chiến thắng đầu tiên trước đối thủ trong top 5 ở lần thử thứ bảy. Thành tích tốt nhất trước đó của cô là đánh bại tay vợt số 7 thế giới Karolina Pliskova tại Eastbourne và Wimbledon vào năm 2022.

Chàng trai 27 tuổi cho biết: “Tôi cảm thấy như mình đã chơi một số thứ thực sự hay. Tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ anh ấy, tôi đã hoàn thành công việc trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải và tôi rất hài lòng với anh ấy. Tôi cảm thấy mình như một cầu thủ khác so với một năm trước. Tôi muốn giành được một số chiến thắng theo vị trí.”

Norrie đã thua Taylor Fritz trong trận đấu đơn thứ hai để giành phần thắng trong ba trận đấu cho người quyết định đôi.

Fritz thắng 7-6 (5) 6-4, giao bóng 14 con át chỉ 3 cho tay vợt người Anh, người chỉ đạt 54% số lần giao bóng đầu tiên.

Boulter và Skupski sau đó khởi đầu mạnh mẽ khi đối đầu với Pegula và Fritz ở nội dung đôi nam nữ, nhưng cặp đôi người Mỹ đã giành chiến thắng với tỷ số 1-6 7-6 (4) 10-7.

Một chiến thắng cho Anh sẽ đảm bảo suất vào tứ kết, nhưng cả ba đội ở bảng C vẫn còn cơ hội đi tiếp trước trận đấu cuối cùng giữa Mỹ và chủ nhà Australia vào thứ Hai.

Ngay cả khi Mỹ đánh bại Australia – kết quả giúp họ đứng đầu bảng – Vương quốc Anh vẫn có thể tiến lên với tư cách là một trong những đội đứng thứ hai có thành tích tốt nhất tùy thuộc vào các kết quả khác.

Vương quốc Anh đánh bại Australia 2-1 trong trận mở màn bảng C hôm thứ Sáu, với Norrie đánh bại Alex De Minaur trong ba set và Boulter đánh bại Ajla Tomljanovic trong các set liên tiếp, trước khi đội chủ nhà giành chiến thắng ở nội dung đôi nam nữ.

ĐỌC THÊM: Tay vợt hoàn hảo Cam Norrie – Rafael Nadal dẫn trước một bên ‘không bằng tay’ nhưng thiếu một ngôi sao Big Three

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *