Wimbledon không hề bối rối trước lệnh giới nghiêm của Tòa án Trung tâm và không có kế hoạch đưa ra tuyên bố sau lời chế nhạoWimbledon

Giám đốc điều hành Wimbledon Sally Bolton không đảm bảo rằng thời gian bắt đầu sớm hơn sẽ được xem xét trên Sân trung tâm cho giải đấu năm sau trong khi các nhà tổ chức giải đấu sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc thiếu bắt tay giữa các tay vợt Ukraine, Nga và Belarus.

Các trận đấu có sự tham gia của Andy Murray và Novak Djokovic đều phải bước sang ngày thứ hai do chưa kết thúc trước 23h giới nghiêm trong khi trận đấu ở vòng ba của Djokovic với Stan Wawrinka kết thúc khi trận đấu còn 14 phút.

Hai năm trước, các nhà tổ chức đã viện dẫn Covid về quyết định bố trí xen kẽ thời gian bắt đầu của hai sân trình diễn chính, giữ nguyên Sân Một lúc 1 giờ chiều và đẩy Trung tâm trở lại 13h30, đồng thời thêm thời gian nghỉ giữa các trận đấu.

Điều này có tác dụng làm cho trận chung kết trong ngày trở thành một sự kiện lớn trên BBC và đó dường như là mục tiêu hiện tại, với việc Bolton báo cáo số liệu xem kỷ lục.

Anh ấy dường như không coi vấn đề kết thúc muộn là một vấn đề cụ thể, anh ấy nói: “Trong lịch sử trong nhiều thập kỷ, chúng tôi luôn bắt đầu biểu diễn vào khoảng đầu giờ tối.

“Và điều đó rất quan trọng để đảm bảo mọi người có cơ hội vào sân, càng nhiều càng tốt, chúng tôi có một sân đầy đủ khi các cầu thủ tiếp tục, và đó vẫn là mong muốn của chúng tôi.

“Và một điều khác mà chúng tôi suy nghĩ rất cẩn thận là, khi mọi người mua vé đến xem Wimbledon, họ muốn trải nghiệm một ngày tại Giải vô địch và điều đó liên quan đến việc đi xem một số trận đấu bên ngoài sân đấu, có thể kiếm chút gì đó để ăn. lấy một ít dâu tây và kem.

“Chúng tôi hiểu khách hàng của chúng tôi muốn điều đó suốt cả ngày. Tất nhiên, hàng năm chúng tôi đều xem xét mọi thứ và nhận phản hồi từ tất cả các nhóm khách, từ nhóm người chơi và tất cả các bên liên quan của chúng tôi.

“Chúng ta sẽ thấy điều đó bên ngoài Giải vô địch năm nay nhưng đó là nền tảng thực sự giải thích tại sao chúng ta có thời gian bắt đầu khi chúng ta làm vậy.

“Trận đấu diễn ra vào thời điểm công chúng có thể tiếp cận được. Chúng tôi đang thấy (TV) xem những con số vượt quá mong đợi của chúng tôi và vượt xa những năm trước nên tôi nghĩ chúng có thể tự nói lên điều đó.”

Bolton phủ nhận việc trận đấu bắt đầu lúc 1.30 chiều chịu ảnh hưởng trực tiếp của BBC, nói: “Các đài truyền hình là một trong những bên liên quan mà chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​khi tập hợp tất cả các kế hoạch cho Giải vô địch nhưng họ không có ý kiến ​​trực tiếp nào về trận đấu bắt đầu vào tòa án.”

Lệnh giới nghiêm do hội đồng địa phương áp đặt để ngăn chặn sự xáo trộn vào đêm khuya do những người rời khỏi khu vực ở một khu dân cư yên tĩnh và Bolton cho biết câu lạc bộ sẽ không cố gắng kéo dài lệnh giới nghiêm.

Cũng sẽ không có hướng dẫn cho các trọng tài để thông báo cho công chúng không được bắt tay nếu một cầu thủ Ukraine đối mặt với một cầu thủ Nga hoặc Belarus.

Victoria Azarenka thua Elina Svitolina

Victoria Azarenka của Belarus đã rời Tòa án Một trong sự chế nhạo điếc tai vào tối Chủ nhật sau khi thừa nhận Svitolina bằng cách giơ vợt của cô ấy, và rõ ràng là rất tức giận trước phản ứng đó.

Có những cảnh tương tự và tái diễn ở giải Pháp mở rộng, và Svitolina tin rằng các cơ quan quản lý quần vợt cần phải hành động để đảm bảo mọi người nhận thức được tình hình.

“Chúng tôi không có ý định làm điều đó,” Bolton nói. “Trong lịch sử quần vợt, quyết định về cách một tay vợt phản ứng khi kết thúc trận đấu hoàn toàn là quyết định cá nhân của họ và tôi nghĩ chúng ta không thực sự muốn bắt đầu bắt buộc điều gì sẽ xảy ra.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một lượng khán giả rất hiểu biết tại Wimbledon và tôi nghĩ phần lớn họ sẽ hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi không muốn suy đoán về những gì mọi người đã nghĩ đêm qua.

“Tôi sẽ lặp lại những gì Elina và Vika đã nói. Sau khi xem một trong những trận đấu đáng kinh ngạc nhất trên sân số một trước một lượng khán giả rất sôi nổi, lẽ ra chúng ta nên tập trung vào quần vợt và trận đấu mà chúng ta đã xem, chứ không phải mọi thứ khác đang diễn ra.”

ĐỌC THÊM: Elina Svitolina yêu cầu ‘thông điệp rõ ràng’ từ những người đứng đầu quần vợt sau sự chế giễu Wimbledon

Vấn đề khó có thể xảy ra lần nữa, với Svitolina là tay vợt Ukraine duy nhất còn lại và sẽ đối đầu với hạt giống hàng đầu Iga Swiatek tiếp theo, trong khi những người Nga và Belarus còn lại đều ở nửa còn lại của trận hòa.

Đó là một màn trình diễn tuyệt vời của Nga và Belarus sau khi lệnh cấm được dỡ bỏ vào năm ngoái, với 7 người lọt vào vòng 4 ở nội dung đơn nam và nữ.

Khả năng Công nương xứ Wales trao cúp cho một cầu thủ đến từ một trong hai quốc gia đó được cho là một yếu tố dẫn đến án treo giò năm ngoái và đó là một khả năng rất thực tế.

“Khi chúng tôi đưa ra quyết định vào đầu năm nay để chấp nhận người Nga và người Belarus, chúng tôi đã suy nghĩ cẩn thận về tất cả những điều đó và sau khi đưa ra quyết định tiếp nhận họ, chúng tôi cảm thấy thoải mái với kết quả ra sao,” ông Bolton nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *