Wimbledon ngày đầu tiên: Novak Djokovic lau sạch, Emma Raducanu đăng ký, Jannik Sinner truyền nội lực cho Pete SamprasWimbledon

Các ứng cử viên yêu thích của nhà cái Novak Djokovic và Iga Swiatek đã hạ gục các đối thủ trong ngày đầu tiên của họ để dễ dàng lọt vào vòng hai Wimbledon.

Swiatek, nhà vô địch Grand Slam bốn lần, không phải lúc nào cũng cảm thấy thoải mái trên sân tại All England Club nhưng đã tạo ra một màn trình diễn gần như hoàn hảo trên Sân Một để hạ gục tay vợt số 34 thế giới Zhu Lin trong các set liên tiếp.

Đó là một câu chuyện tương tự đối với Djokovic, tìm kiếm danh hiệu thứ năm liên tiếp ở SW19, và sau một cơn mưa trì hoãn trước khi mặt sân trơn trượt cần một chiếc máy thổi lá để làm khô sân, anh ấy đã giành chiến thắng trước Pedro Cachin.

Harriet Dart là vận động viên người Anh đầu tiên có hy vọng lọt khỏi Giải vô địch nhưng Liam Broady, Jodie Burrage và Jan Choinski đã giành chiến thắng để cổ vũ cho khán giả nhà.

Ở đây chúng ta hãy xem câu chuyện từ ngày đầu tiên của Giải vô địch 2023.

Tweet hôm nay

Hình ảnh hôm nay

Novak Djokovic trên sân trung tâm Wimbledon

Novak Djokovic đang cố gắng giữ cho bề mặt Sân Trung tâm khô ráo sau trận mưa rào lớn (Zac Goodwin/PA)

Từ ngữ cho ngày hôm nay

“Tôi thực sự đã giết anh ta, sau đó tôi bị cỏ giết chết.” – Venus Williams sau khi trượt trên Tòa án Trung tâm

Raducanu Recovery đã đăng nhập

Emma Raducanu là một trong số những người vắng mặt tại Wimbledon năm nay sau ca phẫu thuật ở cả cổ tay trái và mắt cá chân vào tháng Năm.

Nhà vô địch US Open 2021 đã bị cản trở bởi chấn thương kể từ chiến thắng tuyệt vời của cô ấy tại Flushing Meadows và thất bại mới nhất này đã khiến cô ấy không thể tham dự mùa giải trên sân cỏ, nhưng cô ấy vẫn có thể xuất hiện bất ngờ trong ngày khai mạc của Giải vô địch.

Raducanu, với vai trò là đại sứ toàn cầu cho Evian, đã tham dự phòng VIP của họ cùng với khách hàng tiềm năng người Anh Jack Draper trước khi cặp đôi này tham gia Trải nghiệm kết nối Vodaphone ở South Village.

Hình ảnh hôm nay

Jannik Sinner đã tạo ra những cú đánh mà Pete Sampras sẽ tự hào.

đồng hồ Brit

Các tay vợt Anh tại Wimbledon 2023

Có ba người Anh chiến thắng trong ngày đầu tiên (PA/PA Graphic)

Thống kê hôm nay

Tay vợt số một thế giới Iga Swiatek thấy mình đồng hành tốt khi tiến tới Grand Slam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *