XEM: Alex de Minaur gặp ‘rắc rối’ khi trò đùa của anh về điểm yếu của bạn gái Katie Boulter có thể gây tác dụng ngượcTin tức quần vợt

Alex de Minaur đã mắc sai lầm của tân binh trong cuộc họp báo United’s Cup hôm thứ Năm và anh đã được cảnh báo rằng trò đùa của anh về bạn gái Katie Boulter có thể khiến anh phải ngủ trong phòng của một đồng đội.

Ngôi sao quần vợt người Úc De Minaur và Boulter của Vương quốc Anh đã hẹn hò từ năm 2020 và thật may mắn, các quốc gia tương ứng của họ sẽ thi đấu tại United Cup sắp tới khi họ được xếp vào bảng C với Hoa Kỳ.

Ban đầu có tin đồn rằng cả hai có thể đối đầu với nhau ở nội dung đôi nam nữ và Boulter đã nói rõ trong cuộc họp báo ở Vương quốc Anh rằng anh ấy sẽ không quan tâm nếu đối đầu với De Minaur.

“Tôi không biết ai sẽ chơi cho họ. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ sẵn sàng cho mọi thứ. Chúng ta sẽ xem vào ngày đó ai giỏi hơn”, ông nói.

Khi được hỏi liệu cô có còn muốn chiến thắng dù bạn trai ở bên kia hay không, cô trả lời: “Có, tất nhiên rồi. Tôi muốn thắng. Tôi nghĩ bất cứ điều gì xảy ra sẽ là một trận đấu tuyệt vời.

“Nhưng vâng, tôi sẽ chơi nghiêm túc. Ai chơi với tôi chắc chắn tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng, giống như tôi vậy”.

Sau đó, có thông tin cho rằng De Minaur sẽ không thi đấu ở nội dung đôi nam nữ vì Australia đã chọn quan hệ đối tác Storm Hunter-Matthew Ebden.

Tuy nhiên, De Minaur khẳng định nếu đối mặt với bạn gái Boulter, anh sẽ dốc toàn lực và tấn công vào điểm yếu của cô.

“Bạn sẽ không biết cho đến khi bạn ký vào dòng chấm. Các bản phối có thể là tùy chọn, trước đây tôi đã từng chơi các bản phối… với Katie. Vì vậy, tôi biết tất cả những điểm yếu của anh ấy”, anh nói.

“Tôi đã xem đủ các trận đấu của anh ấy để biết nên tấn công vào đâu. Nếu chúng ta ra tòa thì đó chỉ là công việc thôi.”

Và rồi đồng đội người Úc của anh, John Millman, đã đáp lại bằng một câu trả lời kinh điển.

“Cô ơi, tôi không có điểm yếu nào cả… sao cô dám nói thế. Bạn đang gặp rắc rối. Anh ấy có thể ngủ trong phòng tôi tối nay,” anh nói đùa.

Úc và Anh sẽ đối đầu với nhau vào ngày 29 tháng 12 tại United Cup ở Perth khi De Minaur đấu với tay vợt số một người Anh Cameron Norrie ở nội dung đơn nam trong khi Boulter sẽ đấu với Ajla Tomljanović. Hunter và Ebden sẽ đấu đôi nam nữ với Boulter và Neal Skupski.

ĐỌC THÊM: United Cup là gì? Novak Djokovic chiếm vị trí trung tâm trong sự kiện lớn đầu tiên trong năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *