XEM: Andy Murray vui nhộn rơi nước mắt sau khi ăn ớt cay trong cuộc trao đổi đồ ănVideo quần vợt

Andy Murray và Jun Cheng Shang gần đây đã tham gia một sự kiện trao đổi đồ ăn tại Shanghai Masters và đã có những hậu quả hài hước dành cho cựu số một thế giới Murray.

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất khi trở thành một tay vợt chuyên nghiệp là bạn có thể thử rất nhiều món ăn và cách nấu khác nhau.

Và hoạt động thú vị mới nhất của ATP Tour dành cho người chơi là tham gia trao đổi ẩm thực khi các ngôi sao từ hai quốc gia khác nhau nếm thử ẩm thực từ quê hương của họ.

Ngôi sao hàng đầu của Scotland, Murray và ngôi sao đang lên của Trung Quốc Jun Cheng là những người mới nhất trao đổi món ăn và mọi chuyện bắt đầu tốt đẹp cho cả hai trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Murray đang hồi phục.

Jun Cheng, 18 tuổi, đứng ở vị trí đầu tiên khi anh phải thử món bánh mì bơ giòn Scotland trước khi Murray thử món mì sốt đậu rán kiểu Trung Quốc.

Tất nhiên Haggis sẽ luôn có trong thực đơn vì xét cho cùng, đây là món ăn dân tộc của Scotland, mà Murray mô tả là “bên trong con cừu với đủ loại thịt khác nhau, và có một ít yến mạch trong đó, các loại gia vị khác nhau”.

Jun Cheng luôn có một chút “bit” và bạn phải tự mình xem cách anh ấy đối đầu với Haggis.

Murray cũng phải thử món trứng bắc thảo và trà xanh của Trung Quốc trong khi Jun Cheng chọn món Irn Bru và bánh trà Scotland.

Nhưng điều thú vị nhất lại đến khi Murray được thử món gà Kung Pao của Trung Quốc – một món ăn Trung Quốc xào cay được làm từ thịt gà, đậu phộng, rau và ớt.

Jun Cheng cảnh báo Murray rằng mọi chuyện sẽ ổn “miễn là bạn không ăn hạt tiêu” vì “bạn phải uống nhiều nước đó”.

Tất nhiên, Murray sẽ không bao giờ để ý đến lời cảnh báo đó, nói rõ: “Tất nhiên, họ sẽ không làm cho họ trở nên quá tệ.”

Và anh ấy đã sai, khiến Quân Thành (và những người xem video) rất vui mừng, nhưng bạn có thể tự mình nhận thấy…

Và Murray sau đó thừa nhận rằng “có một số gia vị trong đó”, nhưng “anh ấy thích nó, nó rất ngon”.

Chúng tôi không chắc liệu sự thay đổi trong ẩm thực có ảnh hưởng hay điều gì khác hay không, nhưng cả Murray và Jun Cheng đều thua sớm tại Shanghai Masters tuần trước.

Murray bị Roman Safiullin gây sốc 6-3, 6-2 ở vòng 1 giải ATP Masters 1000 vào thứ Tư tuần trước và một ngày sau đó Jun Cheng bị Yosuke đánh bại 7-6 (9-7), 4-6, 6-4 Watanuki.

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *