XEM: Các diễn viên hài bắt chước Novak Djokovic, Roger Federer và Andy MurrayTin tức quần vợt

Diễn viên hài Josh Berry đã khiến người hâm mộ quần vợt thích thú khi đóng giả bộ tứ lớn.

Berry hoàn toàn phù hợp với sự khiêm tốn đã được cấp bằng sáng chế của Roger Federer khi mạo danh siêu sao người Thụy Sĩ.

LTA gần đây đã gặp Berry tại Vòng bảng Davis Cup và yêu cầu anh trả lời các câu hỏi với tư cách là bốn ông lớn và các ngôi sao quần vợt khác.

“Nhìn này, tôi phải nói rằng đó chắc chắn là tôi,” Berry nói, mạo danh Federer khi trả lời câu hỏi ai là GOAT.

“Bạn biết đấy, có rất nhiều người đàn ông vĩ đại chơi quần vợt. Bạn biết đấy, Novak, Rafa và mọi thứ, nhưng mọi người đều thích tôi hơn họ. Và tôi trông đẹp hơn họ trên sân. Và bạn biết đấy, tôi nghĩ họ sẽ đồng ý với điều đó. Mọi người đều nói vậy. Vì thế tôi sẽ rất hào phóng.”

Berry cũng mô tả tuổi thọ phi thường của Novak Djokovic, người từng tuyên bố rằng anh ấy sẽ không bao giờ giải nghệ.

“Ồ, bạn của tôi, tôi đã nghĩ mình đang chậm lại, điều đó sẽ không xảy ra. Nhưng không, nghiêm túc đấy. Tôi sẽ không giải nghệ. Tôi sẽ tiếp tục chơi quần vợt. Chế độ ăn thuần chay có nghĩa là tôi có nội tạng của một đứa trẻ 14 tuổi, vì vậy tôi sẽ giữ chúng ở đó”, Berry nói.

“Và ngay cả khi trái đất quá khủng khiếp vì biến đổi khí hậu, tôi sẽ đảm bảo rằng chúng ta sẽ đến một hành tinh khác và tôi sẽ thắng quần vợt ở đó và vào vũ trụ… và tôi sẽ là tay vợt giỏi nhất trong toàn thiên hà,” anh ấy nói thêm.

Berry cũng đã thể hiện một vai diễn đáng kinh ngạc về hai anh em nhà Murray và thể hiện một cách thuyết phục vai diễn Rafael Nadal tại buổi họp báo về thời trang.

Bản thân Djokovic trước đó vài tuần cũng từng nói đùa tương tự dù anh chỉ tuyên bố dự định thi đấu thêm 23 hoặc 24 năm nữa.

Tay vợt người Serbia đã nói đùa sau chiến thắng tại US Open và nói rằng quần vợt đã gắn bó với anh ấy trong một thời gian dài.

Bản thân Novak Djokovic cho biết: “Tôi nghĩ dựa trên sự hiện diện của mọi người trong tất cả các giải đấu và bạn biết đấy, kiểu cường điệu xảy ra xung quanh các giải Grand Slam, quần vợt vẫn đang ở trạng thái tốt”.

“Bạn biết đấy, các cầu thủ đến và đi. Đó sẽ là số phận tương tự đối với tôi.

“Cuối cùng, một ngày nào đó tôi sẽ rời quần vợt sau khoảng 23, 24 năm nữa. Và sẽ có những cầu thủ trẻ mới xuất hiện. Cho đến lúc đó, tôi đoán là bạn sẽ ít gặp tôi hơn nhiều.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic thừa nhận ‘may mắn’ khi giải thích bí quyết kéo dài tuổi thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *